Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của motor cửa kính lùa?

Nội Dung Bài Viết

Motor là thiết bị không thể thiếu của các sản phẩm cửa kính lùa tự động hiện nay. Nhờ có motor cửa kính lùa tự động mà dòng cửa này mới có thể hoạt động trơn tru, mang lại nhiều thuận tiện cho con người. Khi thay mới motor cho cửa kính lùa của mình, thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để xác định được mức giá chính xác của thiết bị.

Những tính năng của motor cửa kính lùa tự động

Motor cửa kính lùa tự động là thiết bị thiết yếu trong bất kỳ sản phẩm cửa kính lùa nào. Thiết bị này được trang bị bên trong các dòng cửa kính lùa, hoạt động nhờ vào năng lượng điện để giúp cửa kính hoạt động êm ái, có tốc độ đóng mở nhanh.

Motor cửa kính lùa tự động

Motor cửa kính lùa tự động là thiết bị không thể thiếu để cửa kính lùa hoạt động

Không những vậy, motor cửa kính lùa tự động còn tích hợp nhiều tính năng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

  • Motor cửa kính lùa được trang bị bên trong cửa lùa giúp người dùng có thể điều chỉnh lá cửa tự động hay bằng tay nếu cần thiết.
  • Loại motor này giúp cho cửa kính lùa tự động không chỉ hoạt động trơn tru mà còn êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu.
  • Motor cửa kính lùa tự động có động cơ servo DC không chổi than nên có tuổi thọ cao.
  • Cấu tạo của loại motor này đơn giản, nhỏ gọn, không hề khó khăn trong việc lắp đặt, đặc biệt là dễ tương thích với hệ thống kiểm soát truy cập.
  • Có thể sử dụng motor cửa kính lùa với khóa liên động, khóa điện.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của motor cửa kính lùa?

Motor cửa kính lùa tự động là thiết bị quan trọng trong hệ thống cửa kính lùa thông minh. Vì vậy, người dùng cần phải thường xuyên kiểm tra motor cũng như nhiều bộ phận khác của cửa kính lùa để đảm bảo chúng luôn được hoạt động tốt. Nếu có sự cố sẽ kịp thời khắc phục, sửa chữa và thay mới. 

Như đã nói, khi thay mới motor của cửa kính lùa thì giá thành luôn là điều được người dùng tìm hiểu. Theo đó, giá thành của thiết bị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Loại motor cửa kính lùa tự động

Khi chọn mua motor thì cần phải xác định cửa kính lùa của mình sử dụng motor gì, có chổi than hay không chổi than. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau, do đó nên cân nhắc để chọn được thiết bị phù hợp.

Nguồn gốc xuất xứ của motor cửa kính lùa

Motor cửa kính lùa tự động giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm motor cửa kính lùa đến từ nhiều nước khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Theo đó, motor của từng nước sẽ có những ưu điểm riêng biệt và giá thành chênh lệch khác nhau. 

giá thành motor cửa kính lùa tự động

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành motor cửa kính lùa tự động

Việc tìm hiểu thiết bị motor này trước khi mua sẽ giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm ứng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bản thân.

>> Tham khảo: giá motor cửa cuốn

Địa chỉ cung cấp motor cửa kính lùa tự động

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của motor cửa kính lùa tự động không thể không nhắc đến chính là đơn vị cung cấp. Chọn mua thiết bị motor cửa kính lùa tại những đơn vị uy tín không những đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt mà còn nhận được mức giá hợp lý, chuẩn xác.

Cửa kính lùa tự động

Tiến Phát không chỉ cung cấp motor mà còn mang đến nhiều sản phẩm cửa kính lùa tự động chất lượng

Trên đây là những thông tin chi tiết về motor cửa kính lùa tự động mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng. Để có thể sở hữu những sản phẩm motor cửa kính lùa cũng như cửa kính lùa tự động chất lượng, có giá cả phải chăng thì https://bossdoorvn.vn/ là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm cũng như báo giá sản phẩm một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ