CỔNG TỰ ĐỘNG

Cửa cổng tự đóng mở

Với sự vận động, phát triển của khoa học – kỹ thuật, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Vì vậy, nhu cầu sử dụng các thiết bị, trang bị hiện đại phục vụ cho đời sống, xã hội ngày càng được coi trọng. Đặc biệt, đối với các biệt thự sang trọng, đẳng cấp, cửa cổng tự đóng mở là một thiết bị không thể thiếu. 

cửa mở tự động

Cửa cổng tự đóng mở là một thiết bị của cuộc sống hiện đại. Điều này được minh chứng khi cửa cổng tự đóng mở là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Tân Trường Sơn Group. Để hiểu về sản phẩm này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Cửa cổng tự động đóng mở là gì? 

Cửa cổng tự đóng mở là thiết bị điện tử vận hành bằng điện. Nó được cấu tạo nên từ nhiều bộ phận khác nhau thông qua quá trình sản xuất, bởi công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Cửa cổng tự đóng mở tiện lợi, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Bạn có thể dễ dàng thấy cửa mở tự động tại các siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà cao cấp,… 

cửa cổng tự đóng mở

Có thể nói việc lắp đặt cửa tự mở giúp ích khá lớn cho việc bảo đảm sự an toàn, ngăn chặn sự xâm nhập khi chưa được cho phép. Với tính chất hiện đại của mình, loại cửa tự mở này đã và đang đồng hành với đời sống và các công trình xây dựng. 

Ưu điểm của cửa cổng tự đóng mở

Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao là một trong những yếu tố tạo nên ưu điểm của cửa tự động đóng mở. Nó cho phép người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn trong phong cách, hình dạng, thiết kế, màu sắc,… Cửa đóng tự động với sự đa dạng, phong phú của mình giúp đáp ứng được nhu cầu, sở thích của người dùng. Từ đó nâng cao sự thẩm mỹ, tinh tế cho căn hộ hay trung tâm thương mại,… đồng thời tạo nên sự đồng nhất, hòa hợp cho nội thất bên trong. 

Sự tiện lợi 

Theo nguyên lý hoạt động tự động, cửa đóng mở tự động không cần bất kỳ sự nỗ lực hay sự tác động nào của con người. Loại cửa tự động đóng mở này đem lại sự tiện lợi, đặc biệt là dành cho người cao tuổi, người tàn tật hay những người bận rộn có trẻ em đi theo. Ngoài ra, đây cũng là một điểm cộng cho những người mang theo hành lý nặng, không rảnh tay để mở cửa. 

An toàn, bảo mật tốt

Cửa cổng tự đóng mở có xu hướng cung cấp một môi trường an toàn, bảo mật tốt cho người dùng. Khi được cài đặt đúng và kiểm tra thường xuyên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về một môi trường an ninh, thuận tiện. Bởi người thân, tài sản và ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn được bảo đảm an toàn khỏi những kẻ xấu xâm nhập. 

Với tính bảo mật tốt của mình, chỉ với một công cụ cửa cuốn tự mở bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần cài đặt thêm ổ khóa hay hệ thống an ninh khác. Có thể nói, cửa đóng tự động được sản xuất với công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu về an ninh, an toàn cho người sử dụng. 

Các loại cửa tự động tại Tân Trường Sơn Group

cửa đóng tự động

Cửa cổng tự đóng mở được biết đến là một sản phẩm có công dụng đa dạng và tính ứng dụng cao. Tại Tân Trường Sơn Group, dòng sản phẩm cửa cuốn tự mở này có nhiều loại sản phẩm với thông số kỹ thuật khác, đảm bảo đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu của người sử dụng. Cụ thể: 

  • Cổng mở cánh tay co Twist AM: Cổng mở cánh tay co Twist AM có cánh cổng rộng tới 2.5m/cánh và trọng lượng tới 250kg/cánh. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho loại kiến trúc có trụ cổng lớn.
  • Cổng mở cánh tay đòn Celmer SA-73 Malaysia: Mô tơ điện 24VDC thiết kế hiện đại phù hợp với cổng biệt thự. Nó được đánh giá là hoạt động êm ái, bền bỉ và có chất lượng cao.
  • Cổng mở cánh tay đòn Twist 200E: Cổng mở cánh tay đòn cho cánh cổng rộng tới 2.5m/cánh và trọng lượng tới 300kg/cánh. Với xuất xứ từ Đức, sản phẩm này được rất nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng. 
  • Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI 250 N BT: Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, sở hữu động cơ điện 24 V cho cánh cổng nặng tới 400 kg hoặc rộng tới 3.5 m. Cửa cổng tự đóng mở loại này còn được sản xuất với cấu trúc hợp kim nhôm vững chắc, khả năng chịu đựng và độ bền cao.
  • Cổng mở cánh tự động âm sàn SUB BT: Cổng tự động âm sàn động cơ thủy lực cho cánh cổng nặng tới 800 kg hoặc rộng tới 2.5 m. Sản phẩm sử dụng động cơ thủy lực kết hợp với công nghệ 24V, D-Track, đảm bảo hoạt động tối ưu, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 
  • Cổng mở cánh tự động GIUNO ULTRA BTA20: Cổng mở cánh động cơ thủy lực 24 V, D-Track cho cánh cổng rộng tới 2 m hoặc nặng tới 300kg với tần suất hoạt động rất cao, thời gian mở 14 giây.
  • Cổng mở cánh tự động GIUNO ULTRA BT A50: Cổng mở cánh động cơ thủy lực 24 V cho cánh cổng rộng tới 5m hoặc nặng tới 800kg với tần suất hoạt động rất cao, thời gian mở 20 giây.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm thêm một số dòng sản phẩm cửa cổng tự đóng mở, cửa cuốn tự động khác tại website của Tân Trường Sơn Group tại https://bossdoorvn.vn/cong-tu-dong/ Những thông tin chi tiết như thông số kỹ thuật, tính năng và tính ứng dụng của các sản phẩm đều được liệt kê cụ thể trên website của công ty. 

Thông tin liên lạc của Tân Trường Sơn Group

Sản phẩm cửa cổng tự đóng mở Bossdoor của Tân Trường Sơn Group đều được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, tính ứng dụng cao và cực kỳ thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và lựa chọn sản phẩm tại đây. 

Để có thể liên lạc, tìm hiểu thông tin về các sản phẩm cũng như về Tân Trường Sơn Group thông qua: 

  • Hotline: 094.656.8886 – 0984.842.143
  • Website: https://bossdoorvn.vn/
  • Địa chỉ: Thôn Thượng Xã, Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội

Nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn về các loại cửa cổng tự đóng mở một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, nhân viên còn gửi đến bạn lời khuyên về các sản phẩm thích hợp và bảng báo giá cụ thể của Tân Trường Sơn Group. Chúc bạn tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp. 

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ