Mua motor cửa cuốn như thế nào để phù hợp với bộ cửa?

Nội Dung Bài Viết

Motor cửa cuốn là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống cửa cuốn. Vậy lựa chọn motor như thế nào để có độ tương thích cao nhất với bộ cửa cuốn? Nếu bạn vẫn chưa  biết cách lựa chọn motor cửa cuốn sao cho phù hợp thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé.

Giới thiệu các loại motor cửa cuốn phổ biến hiện nay

Motor cửa cuốn là một bộ phận sử dụng điện năng, giúp cửa cuốn vận hành. Loại động cơ này cho phép bạn điều khiển từ xa trong phạm vi từ 20m2 đến 30m2 hoặc kéo trực tiếp bằng dây xích kéo tay. Dưới đây là một số loại motor cửa cuốn phổ biến hiện nay:

Motor cửa cuốn tấm liền

Motor cửa cuốn tấm liền là loại động cơ được sử dụng cho cửa cuốn tấm liền. Loại động cơ này được chia làm 2 loại chính: Động cơ cửa cuốn đơn tấm liền và động cơ cửa cuốn tấm liền đôi, phù hợp với nhiều diện tích cửa khác nhau. Cửa cuốn tấm liền kéo tay thì không cần motor nhé.

Motor cửa cuốn tấm liền

Motor ống

Motor ống là loại động cơ phù hợp sử dụng cho những bộ cửa cuốn khe thoáng có diện tích nhỏ. Loại motor cửa cuốn này được lắp đặt trực tiếp trong trục đỡ của cửa cuốn nên tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Motor cửa cuốn dạng ống

Motor xích kéo cửa cuốn

Motor xích kéo cửa cuốn là loại động cơ được sử dụng chủ yếu cho cửa cuốn khe thoáng. Loại motor cửa cuốn này có ưu điểm là dễ lắp đặt, dễ sửa chữa. Tuy nhiên, nó cũng sở hữu những nhược điểm nhất định là tạo ra tiếng ồn lớn hơn các dòng motor khác. Tuy phát ra tiếng ồn lớn như vậy nhưng loại động cơ này vẫn được đánh giá là an toàn và rất được ưa chuộng.

Motor xích kéo cửa cuốn

Làm cách nào để chọn được motor cửa cuốn chất lượng tốt?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, motor cửa cuốn được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc và Đài Loan, trong đó loại motor đến từ Đài Loan được đánh giá cao hơn về chất lượng. Motor cửa Đài Loan có tính đồng bộ cao, hoạt động ổn định và bền bỉ. Cũng chính vì thế mà motor Đài Loan có giá bán cao hơn các loại động cơ đến từ Trung Quốc.

Để lựa chọn được motor cửa cuốn chính hãng với chất lượng tốt nhất, bạn hãy lựa chọn các đơn vị kinh doanh nổi tiếng, có thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, bạn hãy yêu cầu các đại lý motor cửa cuốn xuất trình các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hệ thống động cơ.

Cần lựa chọn motor chính hãng để mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất

Báo giá các loại motor cửa cuốn trên thị trường

Là một bộ phận quan trọng trong hệ thống cửa cuốn, chính vì thế giá motor cửa cuốn nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhu cầu của người tiêu dùng cũng khá lớn. Cũng giống như các sản phẩm khác, giá motor cửa cuốn cũng sẽ đi đôi với chất lượng, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.

Dưới đây là giá một vài loại motor cửa cuốn phổ biến trên thị trường mà bạn đọc có thể tham khảo:

  • Motor Kasankie DC & AC: Dao động từ 39 – 55 triệu đồng.
  • Motor Boss RM: Dao động từ 10 – 68 triệu đồng.
  • Motor YH: Dao động từ 8 – 39 triệu đồng.
  • Motor Robust Eco & Robust: Dao động từ 6 – 23 triệu đồng.
  • Motor ống: Dao động từ 7.3 – 17 triệu đồng.
  • Motor DC – 24V: Dao động từ 7.3 – 8.8 triệu đồng.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến quý khách một số thông tin hữu ích về motor cửa cuốn. Là một thiết bị quan trọng và có tính ứng dụng cao, sản phẩm này xuất hiện nhiều trên thị trường. Nếu quý khách muốn được tư vấn kỹ hơn cũng như mua sắm bộ động cơ này chất lượng, giá tốt nhất, hãy liên hệ với Công ty Tiến phát theo một trong những cách sau để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CPXD THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: Thôn Thượng Xã, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
  • Hotline: 094.656.8886 – 0984.842.143
  • Website: https://bossdoorvn.vn/

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ