Địa chỉ cung cấp motor cửa cuốn tấm liền đáng tin cậy

Nội Dung Bài Viết

Motor cửa cuốn tấm liền là một trong những thiết bị được nhiều người tìm kiếm hiện nay để phục vụ cho nhu cầu bảo dưỡng thay mới cửa cuốn tấm liền của mình. Để có thể mua được những sản phẩm motor cửa cuốn tấm liền chất lượng, phù hợp với cửa cuốn thì nên tìm chọn đến những địa chỉ cung cấp uy tín.

Đặc điểm của motor cửa cuốn tấm liền

Như tên gọi thì motor cửa cuốn tấm liền là thiết bị được sử dụng cho các sản phẩm cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn với công nghệ hiện đại Úc có trợ lực lò xo. Loại motor này sử dụng điện áp 24V DC nên sẽ giúp cho cửa cuốn có thể vận hành êm ái, tốc độ đóng mở cửa nhanh và cực kỳ an toàn khi sử dụng.

motor cửa cuốn tấm liền

Motor cửa cuốn tấm liền là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu của dòng cửa cuốn này

Khi lựa chọn mô tơ cửa cuốn tấm liền cần phải có lưu ý cụ thể đến diện tích cửa cuốn của ngôi nhà mình. Cụ thể, với những cửa cuốn có diện tích trong khoảng 8m2 – 12m2 nên dùng độ dày cửa cuốn là 6dem tích hợp với động cơ cửa cuốn đơn tấm liền.

Còn đối với cửa cuốn có diện tích từ 12m2 – 20m2 thì nên dùng độ dày cửa là 7dem hoặc 8dem, cùng với đó là motor cửa cuốn tấm liền đôi.

Tham khảo: Giá motor cửa cuốn

Các loại motor của cuốn tấm liền hiện nay

Hiện nay, motor cửa cuốn tấm liền được phân thành 2 loại để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thiết bị cửa cuốn của mình.

motor cửa cuốn tấm liền

Có 2 loại motor cửa cuốn tấm liền được sử dụng phổ biến hiện nay

  • Motor cửa cuốn tấm liền đơn: Đây là loại motor được sử dụng cho các thiết bị cửa cuốn liền có diện tích nhỏ, cụ thể là dưới 12m2 như đã nói ở trên. Hiện nay, loại motor này đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi ở trên thị trường nhờ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.
  • Motor cửa cuốn tấm liền đôi: Loại mô tơ cửa cuốn tấm liền này là sản phẩm động cơ kéo được gắn 2 thân mô tơ vào hệ thống trục quay. Nhờ đó mà motor cửa cuốn tấm liền đôi có thể kéo những cửa có diện tích lớn hơn 12m2 cũng như có trọng tải nặng và tần suất đóng mở cửa nhiều.

Tham khảo: motor cửa kính lùa tự động

Mua motor cửa cuốn tấm liền ở đâu uy tín?

Trên đây là những thông tin chi tiết về các loại motor cửa cuốn tấm liền được sử dụng phổ biến hiện nay. Chính nhờ có vai trò quan trọng mà thiết bị này được nhiều người quan tâm, tìm kiếm để đáp ứng cho nhu cầu thay mới mỗi khi hư hỏng. Từ đó giúp cửa cuốn tấm liền của mình luôn được hoạt động ổn định, trơn tru.

Bởi vì được nhiều người quan tâm, tìm mua mà motor cửa cuốn tấm liền đang được cung cấp ở rất nhiều địa chỉ trên thị trường. Việc chọn mua loại thiết bị này không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, để sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý thì không phải là điều dễ dàng.

Mua motor cửa cuốn tấm liền chất lượng cùng giá thành hợp lý tại Công ty Tiến Phát 

Nhằm giúp khách hàng tránh gặp phải những rủi ro hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như giá motor cửa cuốn tấm liền không chuẩn xác. Bossdoorvn.vn xin được giới thiệu đến khách hàng đơn vị cung cấp thiết bị này được nhiều người đánh giá cao hiện nay là Công ty CP XD Thương mại và Dịch vụ Tiến Phát.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường và nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như đánh giá cao của khách hàng đi trước. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm motor có chất lượng tốt nhất, giá motor cửa cuốn tấm liền luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CP XD THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIẾN PHÁT 

Địa chỉ: Thôn Thượng Xã, Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội 

Hotline: 094.656.8886 – 0984.842.143 

Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ