Tìm hiểu chi tiết về máy đột dập xingfa hệ 93

Nội Dung Bài Viết

Hiện nay, máy đột dập xingfa hệ 93 là một phần không thể thiếu khi sản xuất cửa đi lùa và cửa sổ lùa hệ 93. Máy đột dập cửa nhôm xingfa được tích hợp nhiều chức năng như dập các khung cánh 93, dập lỗ thoát nước khung bao hay lỗ thoát nước cửa sổ đẹp mắt. Cùng Tân Trường Sơn Group đi tìm hiểu về loại máy này nhé!

Máy đột dập xingfa hệ 93 là gì?

Trước khi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của máy đột dập xingfa hệ 93 thì bạn phải hiểu được đột dập xingfa hệ 93 là gì? Loại máy này được tích hợp nhiều chức năng như đột dập các khung cánh trơn hệ cửa lùa 93, đột dập lỗ thoát nước khung cánh, lỗ thoát nước cửa với lớp dao sắc không bị làm móp hay méo. Bên cạnh đó, máy dập xingfa hệ 93 còn thực hiện dập lỗ vít, cắt hèm cho các thanh cánh và thanh khung bao tiện lợi.

Máy đột dập xingfa hệ 93

Máy đột dập xingfa hệ 93

Đặc điểm nổi bật của đột dập xingfa hệ 93

Máy đột dập xingfa hệ 93 đang được đánh giá cao trong sản xuất các loại cửa lùa. Vậy đột dập xingfa hệ 93 có đặc điểm gì? Dưới đây là các thông số nổi bật của loại máy này, bạn nên biết:

+ Điểm đặc biệt đầu tiên của máy đột dập xingfa hệ 93 đó là chất lượng thép trong dao đột, loại thép sử dụng là  SKD11 với sự cân bằng giữa độ cứng và độ dẻo khó gãy và sắc dù được sử dụng nhiều năm sau.

+ Loại nhôm xingfa có độ dày gần 2mm là một trong những dòng nhôm cao cấp về độ cứng, máy đột dập xingfa hệ 93 được trang bị thêm nồi hơi, giúp dập được nhẹ nhàng và không tốn nhiều sức.

Đặc điểm máy đột dập

Đặc điểm nổi bật của đột dập xingfa hệ 93

+ Loại máy đột dập xingfa hệ 93 đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đưa ra thị trường loại máy dập không bị lộ ra nhôm hay sắt nhôm, khi dập không kéo thanh nhôm ra được.

+  Ngoài ra, máy đột dập xingfa hệ 93 được trang bị pittong khi nén đảm bảo độ linh hoạt và độ bền của máy. Không nên mua máy đột dập nhôm xingfa bằng tay vì nhôm xingfa rất cứng khi dùng bằng tay rất dễ bị nhai dẫn đến hỏng dao.

Tham khảo: Dịch vụ sửa cửa cuốn Cầu Giấy

Chức năng của máy đột dập xingfa hệ 93

Máy đột dập xingfa hệ 93 đang được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất hệ thống cửa lùa. Mỗi loại dao của đột dập cửa nhôm xingfa hệ 93 mang đến các chức năng sau: 

 • Dao số 1: Đột lỗ vít trong ray bánh xe đầu dưới trơn
 • Dao số 2: Thực hiện đột lỗ vít ngoài ray bánh xe đầu dưới cây trơn
 • Dao số 3: Đột lỗ vít trong đầu trên của cây trơn và cây móc
 • Dao số 4: Đột lỗ vít ngoài đầu cây trơn và cây móc
 • Dao số 5: Chức năng đột lỗ vít ngoài ray bánh xe đầu dưới móc
 • Dao số 6: Đột lỗ thoát nước khung bao, cánh cửa sổ xingfa hệ 55
 • Dao số 7: Đột cắt máy dập xingfa hèm cây trơn và cây móc trên
 • Dao số 8: Đột lỗ máy dập xingfa thoát nước cây ray 93
 • Dao số 9: Đột lỗ vít đầu trên cây khung bao đứng
 • Dao số 10: Đột lỗ vít đầu dưới cây khung bao ray bằng hoặc ray cao 
 • Dao số 11: Thực hiện cắt gân cây khung bao

Hàng loạt máy đột dập xingfa hệ 93

Chức năng của máy đột dập xingfa hệ 93

Với những đặc điểm trên của máy đột dập xingfa hệ 93, bạn có thể dễ dàng hoàn thiện 1 bộ cửa hệ 93 nhôm xingfa. Loại máy có 11 dao với đầy đủ các chức năng, chất lượng thép dao tốt đủ nhiệt đảm bảo sử dụng máy lâu dài cũng như cường độ, hiệu năng sử dụng tốt nhất trong quá trình sản xuất hệ thống cửa lùa.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy đột dập hay các loại cửa nhôm, cửa lùa có thể liên hệ tới Bossdoorvn.vn để được hỗ trợ.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP XD THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIẾN PHÁT

Hotline: 094.656.8886 – 0984.842.143

Website: https://bossdoorvn.vn/

Mail: congtytienphat1403@gmail.com

Địa chỉ: Dương Hà, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Xem thêm:

Điều khiển cửa cuốn bossdoor

Báo giá của nhôm bosswindow

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ