Từ A đến Z về hộp kỹ thuật cửa cuốn

Nội Dung Bài Viết

Hộp kỹ thuật cửa cuốn là gì, giá thành thi công là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của nhiều người khi muốn lắp đặt hộp kỹ thuật cửa cuốn. Vậy trong bài viết này, hãy cùng Bossdoorvn.vn tìm hiểu các thông tin từ A đến Z về hộp kỹ thuật cửa cuốn và tham khảo những mẫu sản phẩm hộp cửa cuốn đẹp và hợp xu hướng nhất.

Hộp kỹ thuật cửa cuốn là gì?

Hộp kỹ thuật cửa cuốn (hộp che cửa cuốn) là sản phẩm che những phụ kiện kỹ thuật của cửa cuốn. Sản phẩm có tác dụng hạn chế các yếu tố môi trường như mưa, nắng, bụi,… tác động lên phụ kiện cửa cuốn và trang trí, tạo sự sang trọng, thẩm mỹ tổng thể cho ngôi nhà.

Ngoài ra, đối với một số nhà mặt phố, cửa hàng, hộp kỹ thuật cửa cuốn còn được gắn các loại chữ nổi hoặc các hình ảnh in ấn để ứng dụng làm biển quảng cáo thương hiệu sản phẩm.

Kích thước tiêu chuẩn của hộp kỹ thuật cửa cuốn

Cấu tạo hộp kỹ thuật

Cấu tạo cơ bản của 1 hộp kỹ thuật che cửa cuốn

Kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn được tính theo hình hộp và chiều dài của hộp che cửa cuốn được tính theo chiều dài nan cửa. Hiện nay trên thị trường, kích thước hộp phụ kiện kỹ thuật cửa cuốn rất đa dạng. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn loại hộp che cửa cuốn có kích thước phù hợp với không gian.

Tuy nhiên, kích thước hộp kỹ thuật tiêu chuẩn thường là:

  • Chiều cao hộp kỹ thuật: 46cm;
  • Chiều ngang tường phía lắp motor: 60cm;
  • Chiều ngang tường: 33cm.

>> Tham khảo: Giá bộ điều khiển cửa cuốn bossdoor

Hướng dẫn lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn

Nắm vững được cách lắp đặt sẽ giúp việc sử dụng cửa cuốn chính xác, hiệu quả và an toàn hơn. Để lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn, bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm hộp kỹ thuật cửa cuốn của Bossdoor cụ thể như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu bao gồm: sắt cây, tấm nhựa hợp kim alu, băng dính 2 mặt, keo dính, keo chống nước, các dụng cụ cần thiết (dao, máy hàn, máy cắt,…)
  • Bước 2: Tiến hành đo và tính khoảng cao và rộng hộp kỹ thuật sao cho kích thước của hộp kỹ thuật ôm gọn bộ cửa cuốn.
  • Bước 3: Tiến hành cắt sắt theo đúng kích thước đã đo và hàn các mối với nhau để làm thành khung hộp kỹ thuật.
  • Bước 4: Cắt băng dính 2 mặt cố định lên các vị trí trên khung và dán tấm alu lên.
  • Bước 5: Tiến hành cho khung hộp kỹ thuật lên vị trí, hàn các mối giữ khung.

Giá thi công hộp kỹ thuật cửa cuốn là bao nhiêu?

Thông thường hộp kỹ thuật cửa cuốn không đi kèm với hệ thống bộ cửa cuốn. Thay vào đó, sẽ có một đơn vị chuyên lắp đặt hộp kỹ thuật riêng biệt. Vì vậy, giá làm hộp kỹ thuật cửa cuốn sẽ phải tính riêng cho đơn vị lắp đặt. Hiện nay, giá hộp kỹ thuật cửa cuốn được làm bằng chất liệu tôn mạ màu thường dao động từ 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ/mét. Với cửa cuốn được làm bằng chất liệu Alu thì giá thường dao động khoảng 950.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ/mét.

Để tham khảo giá làm hộp kỹ thuật cửa cuốn tốt nhất, bạn đọc hãy lựa chọn các đơn vị uy tín và so sánh giá ở nhiều nơi để chọn lựa được sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Tham khảo một số mẫu hộp kỹ thuật cửa cuốn đẹp

Dưới đây là một số mẫu hộp kỹ thuật cửa cuốn đẹp được ưa chuộng và được nhiều người dùng đánh giá cao trong năm 2021.

Hộp kỹ thuật biệt thự

Hộp kỹ thuật cửa cuốn với kiến trúc cửa biệt thự

Hộp kỹ thuật cửa cuốn cho công ty

Hộp kỹ thuật cửa cuốn cho công ty

Hộp kỹ thuật cửa cuốn nhà ở

Hộp kỹ thuật cửa cuốn không gian nhà ở

Hộp kỹ thuật cửa cuốn Alu màu ghi

Hộp kỹ thuật cửa cuốn Alu màu ghi

Trên đây là những thông tin về hộp kỹ thuật cửa cuốn, hy vọng bài viết này của Bossdoor đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này và lựa chọn được mẫu hộp kỹ thuật cửa cuốn đẹp, ưng ý. Nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 094.656.8886 – 0984.842.143 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ