so sánh các loại cửa cuốn

Nội Dung Bài Viết
Mỗi loại cửa cuốn đều có những đặc điểm riêng biệt. Hãy cùng BossDoor so sánh các loại cửa cuốn để có sự lựa chọn cửa cuốn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhé!

 

 

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 

 

 

 

 

So sánh các loại cửa cuốn đang được mọi người dùng phổ biến hiện nay giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại cửa cuốn phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn cửa cuốn loại nào đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy để BossDoor so sánh giúp các bạn các loại cửa cuốn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

 

 

1. Cửa cuốn tấm liền

 

 

1.1 Cửa cuốn tấm liền là gì?

 

 

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa cuốn được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen như dòng khe thoáng. Không sử dunhj motor làm chức năng kéo cửa mà thay vào đó là sử dụng bằng cách dùng sức nâng cánh cửa lên hoặc kéo xuống khi sử dụng. Là mẫu cửa cuốn tiên phong đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được rất nhiều hộ kinh doanh mặt đường, hộ gia đình, gara oto và các cửa hàng kinh doanh tin dùng. Nhờ có thiết kế đẹp mắt, an toàn và khả năng chống bám bụi mà được rất nhiều người yêu thích.

 

 

1.2 Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền

 

 

 

 

  • Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến, dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ Đức và Thuỵ Sĩ. Cửa cuốn BossDoor có ưu điểm hơn so với các dòng cửa cuốn khác nhờ tính năng bảo vệ an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. 

 

 

  • Có thể sử dụng cửa lên xuống bằng hệ thống nâng hạ tự động của động cơ và sử dụng độc lập bằng tay thông qua việc đóng ngắt chốt li hợp. 

 

 

  • Bạn có thể dễ dàng lắp đặt thêm các tính năng an toàn đi cùng như motor đảo chiều khi gặp vật cản. Trên thị trường, cửa cuốn tấm liền muốn lắp thêm motor thì phải tháo dỡ cửa toàn bộ mới lắp được. Điều này khiến cửa dễ dàng bị biến dạng, bóp méo, trầy xước và chi phí cao. Đối với cửa cuốn BossDoor có để khoảng cách chờ, do đó khi có nhu cầu lắp đặt motor thì thao tác sẽ dễ dàng, đơn giản và giảm chi phí. 

 

 

  • Hệ thống tự động gập gờ, chắn bát nhựa vuông góc với thân cửa có thể triệt tiêu các hiện tượng: cửa bị vặn, loa kèn, bên cao bên thấp. 

 

 

  • Hệ thống sóng vuông có cạnh vê tròn, giảm độ bám bụi, giảm hiện tượng trầy xước ở mặt đối diện khi cửa lên xuống, mặt sóng phẳng. 

 

 

 

 

>>Xem thêm:15 lý do bạn nên chọn cửa cuốn BossDoor – Tân Trường Sơn Group – Hệ Thống Cửa BossDoor (bossdoorvn.vn)

 

 

 

 

2. Cửa cuốn khe thoáng

 

 

2.1 Cửa cuốn khe thoáng là gì?

 

 

Cửa cuốn khe thoáng là dòng cửa cuốn có khả năng lấy ánh sáng lưu thông gió rất tốt, làm cho ngôi nhà của bạn được thông thoáng hơn. Ngoài ra,còn giúp bạn có thể quan sát được ra bên ngoài khi cửa cuốn vẫn ở chế độ đóng cửa. Mỗi nan lá có nhiều lỗ khe thoáng, các nan khe thoáng đan với nhau tạo thành cửa cuốn khe thoáng.

 

 

Đây là mẫu cửa cuốn tốt và chất lượng nhất hiện nay. Đây là sản phẩm cao cấp, tốt nhất trên thị trường, có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Mang theo những tính năng đặc biệt mà những mẫu cửa cuốn khác không được trang bị.

 

 

2.2 Đặc điểm của cửa cuốn khe thoáng:

 

 

 

 

  • Có khoá chốt tự động đôc quyền, có chốt chống cậy cửa, nâng cửa bên trong rất chắc chắn. Do đó, khiến cho trộm rất khó có thể vào được bên trong nhà của bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, khoá cơ sẽ thu hồi chốt để nâng cửa giúp người bên trong thoát ra ngoài. 

 

 

  • Khi phát hiện cửa bị cậy và có người đột nhập thì còi báo động sẽ kêu lên, báo cho gia chủ biết. Chỉ khi lấy được vật cản ra ngoài thì cửa mới có thể hoạt động bình thường. 

 

 

  • Công nghệ chống sao chép mã khoá ARC là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Mỗi lần mở cửa thì cửa sẽ cho ra những mã khác nhau. Do đó, trộm sẽ không thể sử dụng máy dò để sao chép mã được.

 

 

  • Điều khiển từ xa bằng điện thoại, các tính năng được tích hợp và có thể hoàn toàn điều khiển bằng điện thoại thông minh

 

 

  • Đa dạng về mẫu mã, màu sắc sản phẩm giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với thiết kế ngôi nhà

 

 

  • Vận hành êm ái, không gây ồn ào khi đóng mở cửa. Đưa ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà của bạn, giúp ngôi nhà được thông thoáng.

 

 

 

 

 

 

3. Cửa cuốn BossDoor – sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn

 

 

Cửa cuốn BossDoor chuyên cung cấp các loại cửa cuốn chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng. Cửa cuốn BossDoor với tính năng ưu việt, khác với những sản phẩm khác trên thị trường. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Hy vọng qua bài viết về so sánh các loại cửa cuốn, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu cửa cuốn ưng ý nhất. Mỗi loại cửa cuốn đều có chức năng và giá trị riêng, bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn cửa cuốn. Nếu có nhu cầu lắp đặt và tư vấn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ