Lắp đặt vị trí cửa cuốn ray âm tường

Nội Dung Bài Viết

Lắp đặt cửa cuốn ray âm tường hiện nay đang được rất nhiều người lắp đặt nhờ việc đảm bảo tính thẩm mỹ. Cửa cuốn hiện nay được xem là loại cửa được các gia đình, nhà xưởng, garage,… sử dụng rất nhiều. Loại cửa này thường được dùng để thay thế cho cổng ra vào và độ an ninh của loại cửa này khá cao. Tuy nhiên lắp đặt cửa cuốn âm tường không hề đơn giản mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

1. Thiết kế vị trí cho ray dẫn

Cửa cuốn ngoài việc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. khi bắt đầu tiến hành xây thì kỹ thuật xây trát tường cần phải chừa ra một diện tích nhỏ để lắp ray theo yêu cầu hướng dẫn của nhân viên lắp đặt sao cho phù hợp. Thông thường thì vị trí chính của cửa lớn là nơi kéo tiền tài, may mắn vào nhà nên được rất nhiều người quan tâm và làm lắp đặt cửa theo phong thuỷ. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thuỷ ngôi nhà.

Chính vì vậy, khi mà xây nhà thợ nền cần để lại kích thước 10×10 để lắp ray. Cửa cuốn ray âm tường được lắp âm trong tường đảm bảo độ chắc chắn lại đem đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ không phải lo việc cửa bị cồng kềnh, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn ray âm tường
                                                               Cửa cuốn ray âm tường

2. Một số lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn âm tường

2.1 Xác định loại cửa cuốn sẽ lắp đặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cửa cuốn với kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Khi lắp đặt bạn nên lựa chọn và xác định ngôi nhà của bạn sẽ sử dụng các loại cửa cuốn nào và kích thước của cửa cuốn sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu. Cần tiến hành đo đạc kỹ càng để cửa cuốn không bị thiếu hoặc thừa gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và không đảm bảo được an ninh an toàn cho ngôi nhà bạn.

Bạn nên tìm hiểu trước một số thông tin cũng như cách lắp đặt cửa cuốn âm tường để có thể tính toán sơ bộ và chuẩn bị những vật liệu, không gian cần thiết cho việc lắp đặt. Nên lắp đặt những loại cửa cuốn có thương hiệu sẽ đảm bảo được chất lượng, an ninh và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

2.2 Xây ô chờ khi lắp đặt cửa cuốn âm tường

Cửa cuốn là một dạng cửa lớn, khó có thể thay thế bằng các loại cửa thông thường. Khi xây nhà, chủ nhà cần cân nhắc về mục đích sử dụng cửa cuốn và vị trí sẽ lắp đặt. Bạn cần phải xác định nên dùng loại cửa nào trước khi trát tường. Nếu muốn lắp đặt cửa cuốn âm tường thì bạn cần phải chừa ra một diện tích nhỏ khi trát tường để thuận lợi cho việc lắp đặt ray cuốn. Ray năm âm trong tường vừa đảm bảo được độ chắc chắn, vừa mang lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

2.3 Khảo sát tình trạng công trình trước khi lắp đặt

Đối với các đơn vị thi công, trước khi lắp đặt cửa cuốn cần cử người đi khảo sát thực tế và đo đạc kích thước cẩn thận để tránh gặp sự cố khi lắp đặt. Sau đó, sẽ tư vấn, báo giá và đưa ra những cách lắp đặt cửa cuốn âm tường phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo.

Hiện nay, trên thị trường thường sử dụng 2 dòng cửa cuốn phổ biến chính là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Tuỳ từng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng và sự tư vấn, thiết kế của từng đơn vị thi công mà sẽ lựa chọn loại cửa phù hợp với mỗi công trình. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu cửa cuốn với những công năng sử dụng và chất lượng khác nhau. Do đó bạn cần phải tìm hiểu về các thương hiệu cửa cuốn thật kỹ càng trước khi lựa chọn và tìm mua.

3. Lựa chọn cửa cuốn BossDoor

Cửa cuốn BossDoor chính là sự lựa chọn thông minh về cửa cuốn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, tập đoàn Tân Trường Sơn chuyên cung cấp các loại cửa cuốn với mức giá phải chăng và hợp lý, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Bảo hành lên đến 10 năm lớp sơn. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình sản xuất khắt khe, đảm bảo chất lượng đầu ra. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm. Được đào tạo và tuyển chọn chặt chẽ chắc chắn sẽ làm ra những sản phẩm an toàn, chắc chắn cho khách hàng. Thi công lắp đặt nhanh chóng, đến tận nơi để tiến hành đo đạc, khảo sát công trình. Tư vấn lắp đặt miễn phí, báo giá ngay sau khi đo đạc và tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ không có thêm bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh khi hoàn thành.

Cửa cuốn ray âm tường vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa đảm bảo được an ninh. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết thêm về lắp đặt cửa cuốn âm tường và những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn âm tường. Nếu có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt một cách sớm nhất.

 

Bài Viết Liên Quan

so sánh các loại cửa cuốn

Mỗi loại cửa cuốn đều có những đặc điểm riêng biệt. Hãy cùng BossDoor so sánh các loại cửa cuốn để có sự lựa chọn

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ