[Giải cứu tri thức] nhôm hệ PMA có mấy loại?

Nội Dung Bài Viết

Sở hữu các tính năng nổi bật về độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành rẻ. Nhôm PMA chính là chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế hệ thống cửa, từ cửa sổ đến cửa chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được nhôm hệ PMA là gì? Nhôm hệ PMA có mấy loại? Cùng Tân Trường Sơn Group tìm hiểu nhé!

Giới thiệu tổng quan về nhôm hệ PMA

Nhôm PMA là gì?

Nhôm PMA được biết đến là dòng nhôm cao cấp, nhập khẩu về Việt Nam và thực hiện quá trình gia công tạo nên các loại cửa nhôm. Loại nhôm PMA có độ bền, giá thành rẻ, thiết kế chắc chắn tạo nên tính ổn định và được các chủ đầu tư lắp đặt cho các công trình, tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, khách sạn,…

Cửa nhôm pma 4 cánh

Nhôm PMA – Loại nhôm được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, cửa nhôm PMA có hệ duy nhất là cửa nhôm PMA hệ 55, thông số kỹ thuật của vật liệu được sử dụng ở nhiều hạng mục khác nhau như làm cửa, nhôm kính, cách nhôm kính. Đặc biệt, các thiết kế này được coi là sản phẩm thông minh, lắp đặt được cho nhiều hạng mục hay các công trình mà không lãng phí nguyên liệu.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của loại nhôm PMA

Nhôm PMA có tốt không, có được đánh giá cao nhờ các ưu điểm về độ bền, chắc chắn và tiêu chí an toàn.

+ Tiêu chuẩn về kỹ thuật cửa nhôm: Nhôm PMA là dòng nhôm nhập khẩu đạt chứng chỉ về chất lượng cao, tiêu chuẩn về đo lường chất lượng tại Việt Nam.

+ Tiêu chuẩn về tính đồng bộ: Thanh nhôm được thiết kế đa dạng, sử dụng cho các loại hệ cửa đi, hệ thống cửa quay, hệ cửa mở lùa. Hệ phụ kiện PMA được thiết kế theo tính đồng bộ với mặt cắt thanh profile nhôm kết hợp với 1 màu phụ kiện trắng và đen.

+ Tính thẩm mỹ: Ngoài các yếu tố trên, thiết kế thanh nhôm được đánh giá cao về tính an toàn, đảm bảo độ cứng mang đến tính thẩm mỹ cao. 

Thông số kỹ thuật các mặt cắt nhôm pma

Thông số kỹ thuật của nhôm PMA

Nhôm hệ PMA có mấy loại?

Nhôm hệ PMA có mấy loại? Trên thị trường hiện nay, nhôm hệ PMA được chia thành 2 loại gồm nhôm PMA nhập khẩu, nhôm PMA Việt Nam. Mỗi loại nhôm PMA có các đặc điểm sau:

Nhôm PMA nhập khẩu

Loại nhôm PMA nhập khẩu là loại nhôm được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Loại nhôm có độ dày khoảng 1.4mm, sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại từ các nguyên liệu bền bỉ và được khách hàng đánh giá cao về tiêu chí chất lượng. Đặc biệt với độ bền cao cùng khả năng chống ồn, chống nóng tốt vật liệu được sử dụng nhiều trong các hệ thống cửa sổ hay cửa chính hiện nay.

Nhôm PMA nhập khẩu

Nhôm PMA nhập khẩu

Nhôm PMA Việt Nam

Nhôm PMA Việt Nam là loại cửa nhôm được sản xuất với độ dày khoảng 1.2mm. So với loại nhôm PMA nhập khẩu thì loại nhôm này có chất lượng kém hơn, bởi các profile mỏng hơn nên độ bền, tính cách âm và cách nhiệt cũng kém hơn. Tuy nhiên, loại nhôm PMA Việt Nam có giá thành rẻ nên được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Nhôm pma Việt Nam

Nhôm PMA Việt Nam

Các hệ nhôm PMA cao cấp hiện nay

Nhôm PMA chỉ có 1 hệ duy nhất là hệ 55 được sử dụng trong tất cả các loại cửa khác nhau như:

Nhôm PMA hệ 55 thiết kế cửa đi

 • Cửa đi nhôm PMA 1 cánh mở quay
 • Cửa đi nhôm PMA 2 cánh mở quay
 • Cửa đi nhôm PMA 4 cánh mở quay
 • Cửa đi nhôm PMA thiết kế 2 cánh mở trượt
 • Cửa đi nhôm PMA thiết kế 4 cánh mở trượt

Nhôm PMA hệ 55 thiết kế cửa sổ

 • Cửa sổ nhôm PMA 1 cánh mở quay
 • Cửa sổ nhôm PMA 2 cánh mở quay
 • Cửa sổ nhôm PMA 2 cánh mở lùa
 • Cửa sổ nhôm PMA 4 cánh mở lùa
 • Cửa sổ nhôm PMA kèm ô fix

Nhôm pma hệ 55 làm cửa sổ

Nhôm PMA hệ 55 thiết kế cửa sổ

Nhôm PMA hệ 55 dùng làm cửa kèm vách kính cố định

 • Thiết kế cửa kèm vách mở trượt 2 cánh
 • Thiết kế cửa kèm vách quay 1 cánh
 • Thiết kế cửa kèm vách hất 1 cánh dùng

Nhôm hệ PMA có mấy loại? Qua những chia sẻ trên của chúng tôi mong rằng bạn đã hiểu thêm về nhôm PMA. Hãy tham khảo thật kỹ để chọn loại cửa nhôm PMA có chất liệu phù hợp nhé! Để sở hữu các sản phẩm cửa đi, cửa sổ nhôm PMA các loại từ bình dân đến cao cấp, hãy liên hệ bossdoorvn.vn/  để được tư vấn cụ thể!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP XD THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIẾN PHÁT

Hotline: 094.656.8886 – 0984.842.143

Website: https://bossdoorvn.vn/

Mail: congtytienphat1403@gmail.com

Địa chỉ: Dương Hà, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ