Cửa cuốn lưới mắt cáo (Cửa Cuốn Mắc Võng)

Nội Dung Bài Viết

Cửa cuốn lưới là loại cửa được thiết kế các khe tạo thuận lợi cho người bên trong có thể nhìn được ra bên ngoài dễ dàng. Nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cần thiết cho người sử dụng. Có lẽ nhờ vậy mà sản phẩm này được nhiều người dùng ưa thích đến vậy. Tuy nhiên, khi nhắc đến sản phẩm này, nhiều người vẫn không biết cửa cuốn lưới mắt cáo là gì. 

Vậy mời bạn hãy cùng Bossdoor tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết này, bạn nhé!

Cửa cuốn lưới mắt cáo là gì?

Cửa cuốn lưới mắt cáo hay còn gọi là cửa cuốn mắc võng là cửa dạng cuốn với thiết kế các tấm lưới kim loại đan thành các khe hình vuông hoặc hình mắc võng. Có thể nói, bên cạnh cửa cuốn nghệ thuật, cửa cuốn xuyên sáng,… thì cửa cuốn lưới mắt cáo cũng là một trong những loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Và được sử dụng phổ biến nhất là trong các nhà xưởng, trung tâm thương mại, gara ô tô,…

cửa cuốn lưới mắt cáo

Cửa cuốn lưới mắt cáo là một trong những loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay

Phân loại cửa cuốn lưới mắt cáo

Cửa cuốn lưới mắt cáo được nhiều người dùng lựa chọn bởi không chỉ nhờ giá thành lắp đặt thấp mà còn mẫu cửa này còn rất đa dạng mẫu mã. Một số mẫu cửa cuốn lưới mắt cáo được sử dụng phổ biến trên thị trường là:

Cửa cuốn mắc võng inox cao cấp

Cửa cuốn lưới inox là mẫu cửa được cấu tạo từ 100% inox cao cấp với thiết kế các ống đan thành lưới võng. Đặc biệt, khi nói đến inox, nhiều khách hàng đều có thể hình dung ra tuổi thọ và độ bền của sản phẩm như thế nào. Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu cửa này có thể kể đến đó là giá thành cao hơn so với các loại cửa cuốn khác.

cửa cuốn lưới mắc võng inox

Cửa cuốn lưới inox là cửa cuốn được cấu tạo từ 100% inox cao cấp 

Cửa cuốn mắt lưới cáo bằng sắt sơn tĩnh điện

Giá cả là yếu tố lựa chọn thứ hai sau vật liệu của nhiều khách hàng. Vì vậy, nhờ chi phí lắp đặt cửa cuốn lưới sắt sơn tĩnh điện ít tốn kém hơn so với cửa cuốn mắc võng inox nên chúng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, cửa cuốn lưới sắt sơn tĩnh điện còn có thể sơn phủ màu sắc theo ý muốn của khách hàng nên đây cũng là một ưu điểm giúp cửa cuốn này được ưa thích hơn trên thị trường. 

Giá cửa cuốn lưới mắt cáo

Nhiều khách hàng muốn lắp đặt cửa cuốn lưới mắt cáo thường hay thắc mắc giá cửa cuốn lưới mắt cao trên thị trường như thế nào và nó có phù hợp với ngân sách dự tính của họ hay không. Dưới đây, Bossdoor sẽ giới thiệu đến khách hàng bảng giá sàn cửa cuốn lưới trên thị trường hiện nay:

Kích thước Cửa cuốn lưới mắt cáo võng sắt sơn tĩnh điện Cửa cuốn lưới mắt cáo võng Inox
Trên 10m2 700.000 1.400.000
Từ 8-10m2 720.000 1.450.000
Từ 6-8m2 740.000 1.500.000
Từ 4-6m2 790.000 1.550.000
Dưới 4m2 840.000 1.600.000

Bảng giá sàn cửa cuốn lưới mắt cáo

Trên đây là bảng giá cửa cuốn lưới mắt cáo phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bảng giá mà Bossdoor cung cấp là bảng giá sàn nên sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị lắp đặt và các phụ kiện của cửa cuốn lưới mắt cáo. Để nhận được bảng giá chính xác về sản phẩm cửa cuốn lưới mắt cáo, quý khách có thể liên hệ các thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng như Bestdecor hoặc Kim Thịnh Phát.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn chất lượng uy tín tại Hà Nội

Bossdoor là thương hiệu cửa cuốn rất được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm cửa cuốn tại Bossdoor có thể kể đến đó là chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao, giá cả hợp lý và đặc biệt là chế độ bảo hành phù hợp với mọi sản phẩm.

Để được tư vấn về thông tin sản phẩm của Bossdoor, quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 094.656.8886 – 0984.842.143 hoặc truy cập website https://bossdoorvn.vn/ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đặc biệt hơn, nhân viên luôn sẵn sàng cung cấp, tư vấn chi tiết về bảng báo giá cửa cuốn Bossdoor nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn biết.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho khách hàng về những thông tin của cửa cuốn lưới mắt cáo (Cửa Cuốn Mắc Võng) trên thị trường. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được những bài viết hay về các sản phẩm khác, bạn nhé!

Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ