BÁO GIÁ CỬA CUỐN TẤM LIỀN KÉO TAY

Nội Dung Bài Viết

Cửa cuốn tấm liền kéo tay là sản phẩm hiện đang được nhiều gia đình sử dụng phổ biến. Với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, sản phẩm này đang dần được nhiều người ưa chuộng. Hôm nay, chúng tôi sẽ báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay trong bài viết này để bạn tham khảo nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt.

 

Vì sao cửa cuốn tấm liền Đài Loan được ưa chuộng trên thị trường?

Cửa cuốn tấm liền kéo tay
Cửa cuốn tấm liền kéo tay

Cửa cuốn tấm liền Đài Loan là sản phẩm được cấu tạo bởi nhiều thanh nan lá ghép lại với nhau. Các nan lá này được sản xuất từ sắt mạ kẽm và được tôn mạ thành nhiều màu sang trọng.

Cửa tấm liền có 2 loại đó là cửa cuốn motor và cửa cuốn tấm liền kéo tay. Tùy thuộc vào từng ngôi nhà và người sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại cửa cuốn khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng.

Hiện nay, cửa cuốn Đài Loan được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi đây là sản phẩm vô cùng chắc chắn, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn cao. Được thiết kế từ những lá tôn mỏng, dẹp, cửa cuốn luôn có độ sóng, cứng chất lượng.

Hơn thế nữa, giá thành của sản phẩm này cũng tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Và để tìm hiểu chi tiết về giá của cửa cuốn, bạn hãy đọc đến phần báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay trong bài viết này.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, cửa cuốn này luôn có tính thẩm mỹ cao, giúp cho không gian nhà cửa trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra, độ bền luôn là ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Cửa cuốn tấm liền Đài Loan luôn có độ bền dài lâu, có khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá của cửa cuốn tấm liền kéo tay

Cửa cuốn tấm liền kéo tay nhà xưởng
Cửa cuốn tấm liền kéo tay nhà xưởng

Để báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay được cụ thể, rõ ràng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến việc tính giá của sản phẩm:

Công nghệ

Yếu tố đầu tiên cần phải nhắc đến đó chính là công nghệ. Với công nghệ lắp đặt hiện đại ngày nay, các loại cửa cuốn sẽ được sản xuất với nhiều loại nguyên liệu nhập khẩu đa dạng và được lắp đặt tại nhiều nước khác nhau. Người ta thường lắp đặt cửa tấm liền theo công nghệ của những nước phát triển như Đài Loan, Úc, Đức,….

Nguyên liệu tạo nên cửa cuốn tấm liền

Để hiểu thêm về giá cửa cuốn tấm liền kéo tay, bạn cần biết nguyên liệu tạo nên cửa cuốn. Cửa cuốn tấm liền kéo tay thường có 2 loại chính là cửa cuốn bằng nhôm và cửa cuốn lá tôn mạ nhiều màu. Thường thì dòng cửa cuốn lá tôn mạ màu là sản phẩm của Đài Loan với mức giá cửa cuốn kéo tay phù hợp.

Chất lượng của sản phẩm

Bảng giá cửa cuốn tấm liền luôn được chúng tôi thông báo sau khi khách hàng lựa chọn chất lượng của sản phẩm. Cửa cuốn thường có 2 loại là cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ. Nếu bạn chọn dòng cao cấp, giá cửa cuốn tấm liền sẽ thường cao hơn vì đây là sản phẩm của Đức. Còn nếu điều kiện kinh tế gia đình bạn vừa phải, hãy chọn cửa cuốn tấm liền Đài Loan.

Độ dày của sản phẩm

Thông thường, để quyết định cửa cuốn tấm liền có tốt hay không, nhiều người đã xác định độ dày của cửa cuốn. Đây cũng là một trong yếu tố để người cung cấp, lắp đặt báo giá cửa cuốn tấm liền.

Nhu cầu dùng cửa cuốn

Tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt các loại cửa cuốn mà bảng giá cửa cuốn tấm liền có nhiều mức giá đa dạng. Cửa cuốn tấm liền giá rẻ nhất thường là loại kéo tay, còn với dòng có thêm motor và bộ điều khiển, báo giá cửa cuốn tấm liền sẽ cao hơn một chút.

XEM THÊM >>> Báo giá cửa cuốn bossdoor

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn tấm liền giá rẻ nhất

Cửa cuốn kéo tay
Bossdoorvn.vn- cung cấp cửa cuốn tấm liền kéo tay giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tấm liền giá rẻ nhất  so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, vậy hãy tham khảo thương hiệu Tân Trường Sơn Group của công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Tiến Phát.

Với hơn 20 năm xây dựng, phát triển và mở rộng thị trường, Tân Trường Sơn Group đã trở thành một trong những địa chỉ chuyên cung cấp cửa cuốn uy tín, chất lượng. Tại đây, chúng tôi cung cấp, lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa cuốn chính hãng với giá thành phù hợp cho mọi nhà.

Tân Trường Sơn Group luôn theo đuổi và phát triển mục tiêu: “Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách nghiên cứu sáng tạo, cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội”.

Cũng chính vì vậy, chúng tôi luôn báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay tới mọi khách hàng một cách cụ thể, chi tiết nhất để mọi người tham khảo với nhiều mức giá trên thị trường. Mọi chất liệu sản phẩm cũng được chúng tôi nhập khẩu từ những thương hiệu cao cấp nổi tiếng, với độ tinh tế, thẩm mỹ cao và khả năng chống chịu thời tiết tốt, độ bền lâu dài.

Cùng nhiều dây chuyền sản xuất, lắp đặt tiên tiến hiện đại từ Đức, Thụy Sĩ, mọi sản phẩm cửa tấm liền đều vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng, mang lại độ chắc chắn cao. Hơn thế, chúng tôi còn có cả đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

XEM NGAY: Cửa nhôm PMA có tốt không

Bảng giá cửa cuốn tấm lbiền mới nhất tại Tiến Phát

Sau khi đã tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá của cửa cuốn, chúng tôi xin phép được báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay với mọi khách hàng:

Dòng sản phẩm T – DL (4 màu: TL#1; TL#2; TL#3; TL#4)

  • Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp.
  • Độ dày: 0.5 – 0.55mm ±5%.
  • Giá lắp đặt là 1.050.000/m2

Dòng sản phẩm : T – EX (4 màu: TL#1; TL#2; TL#3, TL#4)

  • Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp.
  • Độ dày: 0.48 – 0.50mm ±5%.
  • Giá lắp đặt là 920.000/m2

Dòng sản phẩm ECO (4 màu: TL#1; TL#2; TL#3; TL#4)

  • Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp
  • Giá lắp đặt là 840.000/m2

Dòng sản phẩm : ECO Super (3 màu: TL#1; TL#2; TL#3).

  • Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp
  • Giá lắp đặt là 750.000/m2

Trên đây là một số thông tin chúng tôi báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay. Để tìm hiểu thêm về cửa cuốn tấm liền kéo tay, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 094.656.8886 – 0984.842.143 hoặc website https://bossdoorvn.vn/

XEM THÊM:

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ