Cổng mở cánh tay đòn Celmer SA-73 Malaysia

Thông Số Sản Phẩm

 

SA 73
Nguồn cấp mô tơ12 – 24 VDC
Trọng lượng cánh cổng120 kg
Tự động đảo chiềuCảm biến xung điện tử
Đặt thời gian giới hạn an toàn
Điều khiển đèn tự độngCó (tích hợp sẵn)
Điều khiển từ xa2 kênh 330 MHz 433 MHz
Thời gian đóng / mở (90 độ)9s
Khóa chìa mở cổng khi mất điện
Đèn nháy / Cảm biến an toànLựa chọn
Ác quy dự phòngLựa chọn
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

TÍNH NĂNG

Auto Gates Industries Sdn Bhd được thành lập năm 1982. Sau gần 40 năm hoạt động, Auto Gates Industries đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với các sản phẩm tự động hóa chất lượng cao trong đó có các hệ thống cổng trượt, cổng xoay quen thuộc trên thị trường.

Auto Gates Industries có xuất phát điểm từ một nhà phân phối các sản phẩm ra vào tự động của FAAC (Italia). Sau một thời gian nắm bắt nhu cầu thị trường, Auto Gate Industries đã mạnh dạn đầu tư cho nghiên cứu – phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nhân viên và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để cho ra đời sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Le’tron (1985) được cấp bằng sáng chế tại Anh, Úc và Malaysia.

Kể từ đó Auto Gates Industries không ngừng đầu tư, cải tiến và sáng chế thêm các thương hiệu cổng tự động mới như CEI, Celmer, Gforce. Ngày nay, các sản phẩm của Auto Gates Industries đã được xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Trung Đông.

Mục tiêu của Auto Gates Industries là đứng đầu lĩnh vưc cổng tự động về cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm – dịch vụ và giá cả cạnh tranh.Với cơ sở sản xuất và nghiên cứu chế tạo mới được đầu tư ở Puncak Alam, Malaysia thu hút trên 50 nhân viên, Auto Gates Industries đặt tham vọng trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực này không chỉ ở Malaysia mà còn trên bình diện quốc tế.

Tính năng cổng tay đòn Celmer SA-73

– Mô tơ điện 24 VDC thiết kế hiện đại phù hợp với cổng biệt thự.

– Hoạt động êm ái, bền bỉ, độ tin cậy cao.

– Chìa khóa cơ giúp mở cổng bằng tay trong trường hợp mất điện.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ