Cổng tự động mở cánh mô tơ âm sàn LE’TRON (Malaysia): Model L5000 – L5500

Thông Số Sản Phẩm
L5000L5500
Nguồn cấp mô tơ24 VAC24VAC
Công suất tiêu thụ120W/motor200W/motor
Trọng lượng cánh cổng400kg600kg
Tốc độ đóng mở (90 độ)9s9s
Điều khiển từ xa2 kênh UHF PWM2 kênh UHF PWM
Đặt thời gian giới hạn an toàn
Khóa điệnCó – Mở tay khi mất điệnCó – Mở tay khi mất điện
Ác quy dự phòngLựa chọnLựa chọn
Cảm biến an toànLựa chọnLựa chọn
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

TÍNH NĂNG

Auto Gates Industries Sdn Bhd được thành lập năm 1982. Sau gần 40 năm hoạt động, Auto Gates Industries đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với các sản phẩm tự động hóa chất lượng cao trong đó có các hệ thống cổng trượt, cổng xoay quen thuộc trên thị trường.

Auto Gates Industries có xuất phát điểm từ một nhà phân phối các sản phẩm ra vào tự động của FAAC (Italia). Sau một thời gian nắm bắt nhu cầu thị trường, Auto Gate Industries đã mạnh dạn đầu tư cho nghiên cứu – phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nhân viên và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để cho ra đời sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Le’tron (1985) được cấp bằng sáng chế tại Anh, Úc và Malaysia.

Kể từ đó Auto Gates Industries không ngừng đầu tư, cải tiến và sáng chế thêm các thương hiệu cổng tự động mới như CEI, Celmer, Gforce. Ngày nay, các sản phẩm của Auto Gates Industries đã được xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Trung Đông.

Mục tiêu của Auto Gates Industries là đứng đầu lĩnh vưc cổng tự động về cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm – dịch vụ và giá cả cạnh tranh.Với cơ sở sản xuất và nghiên cứu chế tạo mới được đầu tư ở Puncak Alam, Malaysia thu hút trên 50 nhân viên, Auto Gates Industries đặt tham vọng trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực này không chỉ ở Malaysia mà còn trên bình diện quốc tế.

 Tính năng cổng âm sàn LETRON

– Mô tơ điện 24 VDC được đặt trong hộp đế kín nước chống mưa, ngập lụt và ăn mòn giúp thiết bị hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

– Cơ chế vòng bi thay thế cho bạc ổ trục đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình vận hành.

– Chổi than siêu bền giúp giảm thiểu việc bảo dưỡng mô tơ so với các sản phẩm tương tự khác.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ