Cổng tự động mở xoay 4 cánh GFORCE

Thông Số Sản Phẩm

Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

TÍNH NĂNG

Thương hiệu cổng tự động Auto Gates Industries Sdn Bhd

Auto Gates Industries Sdn Bhd được thành lập năm 1982. Sau gần 40 năm hoạt động, Auto Gates Industries đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với các sản phẩm tự động hóa chất lượng cao trong đó có các hệ thống cổng trượt, cổng xoay quen thuộc trên thị trường.

Auto Gates Industries có xuất phát điểm từ một nhà phân phối các sản phẩm ra vào tự động của FAAC (Italia). Sau một thời gian nắm bắt nhu cầu thị trường, Auto Gate Industries đã mạnh dạn đầu tư cho nghiên cứu – phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nhân viên và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để cho ra đời sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Le’tron (1985) được cấp bằng sáng chế tại Anh, Úc và Malaysia.

Kể từ đó Auto Gates Industries không ngừng đầu tư, cải tiến và sáng chế thêm các thương hiệu cổng tự động mới như CEI, Celmer, Gforce. Ngày nay, các sản phẩm của Auto Gates Industries đã được xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Trung Đông.

Mục tiêu của Auto Gates Industries là đứng đầu lĩnh vưc cổng tự động về cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm – dịch vụ và giá cả cạnh tranh.Với cơ sở sản xuất và nghiên cứu chế tạo mới được đầu tư ở Puncak Alam, Malaysia thu hút trên 50 nhân viên, Auto Gates Industries đặt tham vọng trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực này không chỉ ở Malaysia mà còn trên bình diện quốc tế.

Cổng tự động mở xoay 4 cánh GFORCE (Malaysia)

Đây là loại mô tơ thiết kế chuyên dụng cho cổng mở xoay 4 cánh với những tính năng thiết kế ưu việt nâng cao tính thẩm mỹ và đặc biệt chú trọng đến tính an toàn.

♦ Đóng mở bằng điều khiển từ xa hoặc nút bấm bên trong nhà

♦ Có chế độ chọn mở 1 cánh cho người đi bộ, xe máy hoặc mở 2 cánh cho ô tô

♦ Sử dụng mô tơ điện 1 chiều 24 V DC

♦ Có thể mở cửa khi mất điện bằng khóa chìa

♦ Có thể hoạt động ngay cả khi mất điện nhờ hệ thống Ắc quy

♦ Lực đóng mở điều chỉnh được

♦ Gặp vật cản tự động dừng lại

♦ Đóng tự động từ 15-20s hoặc điều khiển

♦ Chỉnh được độ trễ của 2 cánh

♦ Điều khiển Micro computer

♦ Tốc độ mở hết 900 từ 10-12 giây

♦ Dễ lắp đặt, sử dụng đơn giản

♦ Có thể sử dụng kết hợp với các hệ thống kiểm soát thẻ, nhà thông minh, ắc quy, bộ lưu điện…

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ