Điểm danh các lỗi khi lắp đặt cửa nhôm thường gặp nhất

Nội Dung Bài Viết

Cửa nhôm là một trong những loại thiết bị phổ biến, được nhiều khách hàng tại Việt Nam lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Chúng được đánh giá cao về chức năng cũng như đem lại sự thẩm mỹ cao. Quá trình lắp đặt loại cửa này khá đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên nếu như bạn không lắp đúng quy trình thì sẽ gặp một số sai lầm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Dưới đây là các lỗi khi lắp đặt cửa nhôm thường gặp nhất.

Các lỗi khi lắp đặt cửa nhôm thường mắc phải

Để có thể lắp đặt và sử dụng cửa nhôm một cách đơn giản, chính xác, bạn cần tham khảo các lỗi khi lắp đặt cửa nhôm mà chúng ta thường mắc phải như sau:

Khi lắp đặt cửa nhôm thường mắc phải các lỗi gì?

Khi lắp đặt cửa nhôm thường mắc phải các lỗi gì?

Không kiểm tra kích thước của cửa và công trình

Mặc dù chủ nhà không phải là người trực tiếp thực hiện việc lắp đặt cửa nhôm nhưng việc tìm hiểu về về kích thước cửa trước khi mua là một trong những điều mà bạn cần tìm hiểu. Bởi nếu không nắm rõ kích thước cửa và ô chờ ở công trình thì khó có thể lắp đặt được một cách nhanh chóng.

Để có thể khắc phục lỗi này, bạn cần xem xét bảng vẽ của nhà ở hoặc công trình và đưa kích thước cho nhân viên tư vấn. Đội ngũ nhân viên lắp đặt sẽ giúp bạn đo đạc, tính toán số liệu và chọn được kích thước cửa nhôm phù hợp nhất.

Đặt cửa nhôm không khít với các cạnh của mép tường

Một trong các lỗi khi lắp đặt cửa nhôm thường gặp mà bạn cần lưu ý chính là việc đặt cửa nhôm không khít với các cạnh của mép tường. Cụ thể, người thợ thi công cần kiểm tra chiều ngang của cửa song song với mép tường. Các ô cửa phải đảm bảo không bị chệch hay cảm giác lỏng lẻo khi kéo ra kéo vào.

Khi gặp phải lỗi này, kết cấu của tổng thể cửa không được cân bằng dẫn đến dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng, đồng thời tuổi thọ bị suy giảm đáng kể. Ảnh hưởng của độ khít sản phẩm và mép tường không đảm bảo còn tác động đến khả năng cách âm hay cách nhiệt. Vì vậy, để quá trình sử dụng được tốt hơn, bạn cần nên lưu ý việc lắp cửa nhôm vừa khít với mép tường nhé.

Tham khảo:

sửa cửa cuốn 24h

mẫu cửa nhôm pma

Sai lầm trong khi lựa chọn phụ kiện

Sai lầm trong khi lựa chọn phụ kiện là một trong các lỗi khi lắp đặt cửa nhôm thường gặp phải nhất. Bởi đây là một trong những thao tác tuy nhỏ, nhưng nếu sai có thể bị tác dụng ngược, ảnh hưởng đến việc cửa nhôm vận hành. Cụ thể, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Nên lắp đặt phụ kiện với độ chính xác, cân đối và hài hòa với cửa nhôm bạn muốn lắp đặt
  • Lựa chọn bản lề phù hợp, đảm bảo phù hợp với cửa nhôm. Đặc biệt, số lượng bản lề cần được tính toán sao cho khả năng chịu lực được đảm bảo
  • Lựa chọn bánh xe, rãnh trượt sao cho khi chúng được lắp vào sẽ phù hợp với hệ thống, hoạt động tốt

Hình ảnh cửa nhôm đẹp lắp đặt làm cửa chính nhà ở

 

Trên thị trường có nhiều địa chỉ phân phối cửa nhôm với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng. Thế nhưng, nếu sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại các địa chỉ kém uy tín việc gặp phải các lỗi khi lắp đặt cửa nhôm là thường xuyên sẽ xảy ra.

Nếu muốn chọn được mẫu cửa nhôm có chất lượng tốt, chắc chắn và thời gian sử dụng lâu dài thì quý khách có thể tham khảo đơn vị Tân Trường Sơn Group.

Với Tân Trường Sơn, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Điều này cho phép bạn hạn chế các lỗi khi lắp đặt cửa nhôm một cách tối đa nhất, đem đến trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Bạn có thể liên hệ Tân Trường Sơn Group thông qua số hotline 094.656.8886 – 0984.842.143 hoặc truy cập website https://bossdoorvn.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin nhé. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất.

Xem thêm:

1 bộ cửa cuốn giá bao nhiêu

cửa cuốn đài loan giá bao nhiêu

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ