4 lưu ý để chọn được mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh đẹp

Nội Dung Bài Viết

Cửa chính được xem là bộ mặt của một ngôi nhà. Vì thế việc lựa chọn cửa không những cần hài hòa về mặt thiết kế mà còn phải đảm bảo độ bền, đẹp cũng như tính an toàn khi sử dụng. Nếu bạn đang hứng thú với mẫu cửa chính bằng nhôm hệ thì hãy lưu ý 4 yếu tố sau đây để chọn được mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh đẹp.

Lựa chọn loại hệ nhôm phù hợp

Lựa chọn cửa nhôm hệ 4 cánh đẹp phù hợp
                                          Lựa chọn cửa nhôm hệ 4 cánh đẹp phù hợp

Nhôm hệ là thanh Profile nhôm định hình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chính xác về độ dày, kích thước cũng như tăng khả năng chịu lực của nhôm. Nhôm hệ phân chia theo nhiều hệ nhôm khác nhau như hệ nhôm Xingfa, nhôm PMA… Để lựa chọn được mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh đẹp nên lựa chọn loại nhôm có bản lớn, dày và nhiều gân để tăng độ cứng cho khung cửa. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú trọng đến khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt, chống va đập và độ kín khít của nhôm khi làm cửa. Đảm bảo cửa không bị biến dạng và chông vênh theo thời gian. Tăng độ chắc chắn và sang trọng cho cửa nhôm.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Cửa nhôm hệ 4 cánh
                                                                         Cửa nhôm hệ 4 cánh

Màu cửa cũng là một trong những yếu tố quyết định để tạo nên mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh đẹp. Tùy vào từng loại nhôm hệ mà có các loại màu sắc khác nhau. Với nhôm xingfa bạn có thể lựa chọn giữa màu trắng, màu nâu xám, nâu cafe, màu đen tuyền và màu vân gỗ. 

Với cửa nhôm hệ PMA, màu sắc cũng rất đa dạng nhờ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Một số màu cơ bản mà bạn có thể lựa chọn là màu trắng, màu nâu, màu ghi và màu vân gỗ.

Lựa chọn phụ kiện đi kèm

Để có tạo nên mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh đẹp, bên cạnh các yếu tố như loại nhôm, độ dày kính hay màu sắc cửa thì các phụ kiện đi kèm cũng đặc biệt quan trọng. Đối với cửa 4 cánh mở quay, cần các loại phụ kiện sau: tay nắm, bản lề 3D, khóa, chống xệ, thanh chốt đa điểm và thanh chốt cánh phụ… Còn đối với cửa 4 cánh mở trượt các phụ kiện kèm theo gồm có: tay nắm, bánh xe dẫn hướng, bản lề góc, thanh chốt đa điểm, bánh xe treo, khóa, thanh clemon. 

Kích thước tiêu chuẩn

Lưu ý kích thước chuẩn thì căn nhà mới trở lên đẹp
                                             Lưu ý kích thước chuẩn thì căn nhà mới trở lên đẹp

Kích thước cửa chính đóng vai trò rất quan trọng, bởi vì nó ảnh hưởng đến thiết kế, thẩm mỹ và cả phong thủy của căn nhà. Khi lựa chọn kích thước cửa chính 4 cánh, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: Chiều cao cửa chính phải đồng bộ với những cửa phụ bên cạnh. Chiều rộng và chiều cao cửa nên cân xứng nhau và hài hòa với kích thước căn nhà. Nếu cửa quá cao mà chiều rộng lại hẹp sẽ gây cảm giác không gian nhỏ hơn. Trong khi đó nếu nhà to, mặt tiền rộng mà cửa chính lại quá bé cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của tổng thể căn nhà.

Để thiết kế được mẫu cửa nhôm hệ 4 cánh đẹp, điều quan trọng là lựa chọn được đơn vị thi công uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm cửa nhôm các loại, Tân Trường Sơn Group có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn vấn miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công cửa các loại. Cam kết 100% sử dụng vật liệu chính hãng chất lượng cao. 

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về cửa nhôm hệ 4 cánh, hãy liên hệ Tân Trường Sơn Group.

Thông tin công ty:

Tham khảo thêm các thông tin:

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ