Thông tin chi tiết về bản Catalog nhôm PMA ATC

Nội Dung Bài Viết

Với hàng loạt các ưu điểm về độ bền và khả năng chịu lực tốt, nhôm PMA ATC mang đến một vật liệu thông minh trong lĩnh vực xây dựng. Dưới đây, Tân Trường Sơn Group sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết thông tin về catalog nhôm PMA ATC, đừng bỏ qua nhé!

Giới thiệu về thương hiệu nhôm PMA ATC

Nhôm PMA đến từ công ty TNHH sản xuất và thương mại ATC Việt Nam không phải là tên tuổi lâu đời nhưng lại nhanh chóng có được vị trí vững chắc trên thị trường trường trong nước. Chỉ trong vòng 3 năm, thương hiệu nhôm PMA ATC được nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm kính lựa chọn.

Thương hiệu nhôm PMA ATC

Thương hiệu nhôm PMA ATC

Thương hiệu này hoạt động với chữ tín hàng đầu, không ngừng tìm tòi và sáng tạo nhiều sản phẩm, đáp ứng thị trường vật liệu xây dựng. Trong mối quan hệ với khách hàng ATC luôn đặt quyền lợi và kiến tạo chiến lược kinh doanh hiệu quả với các đơn vị sản xuất. Toàn thể nhân viên và công ty luôn quyết tâm để mang đến khách hàng những sản phẩm nhôm PMA ATC cao cấp – chất lượng.

Tiêu chuẩn của một thanh nhôm PMA ATC cao cấp

Nhôm PMA ATC cao cấp được sản xuất trong dây chuyền nghiêm ngặt, được kiểm định chất lượng rõ ràng. Nhôm PMA hệ 55 với độ dày khung nhôm định hình từ 1,3-1,6 ly.

Thiết kế nhôm PMA ATC phù hợp với mục đích sử dụng của cửa hay tùy vào nhu cầu sử dụng các loại kính có cường lực, an toàn, kính hộp, kính thường. Phụ kiện của cửa nhôm PAM có đầy đủ các tiêu chuẩn sau: 

  • Loại cửa sổ mở quay nhôm PMA hệ 55 bản cánh 7.5cm, định vị góc mở chống va đập mưa bão.
  • Loại cửa hất sử dụng nhôm PMA ATC hệ 55, cánh 7.5cm định vị góc mở tối đa 35 độ.
  • Loại cửa mở hất nhôm PMA hệ 55 bản cánh 7.0 cm (mở được 1/2 diện tích khuôn cửa). 
  • Cửa thiết kế mở quay nhôm PMA hệ  55 bản cánh 9.0 mở được hết diện tích khuôn cửa, bản cánh lớn và gân tăng tạo vẻ đẹp độc đáo.

Tham khảo: Mẫu cửa nhôm pma đẹp

Bản Catalog nhôm PMA ATC

Nhôm PMA ATC được kết cấu chắc chắn, tạo nên những tấm nhôm PMA an toàn và bền trong quá trình sử dụng. Để hiểu rõ về loại nhôm này, bạn có thể tham khảo bản Catalog nhôm PMA ATC dưới đây:

Mặt cắt pma atc

Mặt cắt nhôm PMA ATC có độ dày 1.3-1.6 mm

Mặt cắt nhôm pha hệ PMA hệ 55 dày 1.3mm đến 1.6mm

Mặt cắt nhôm pha hệ PMA hệ 55 dày 1.3mm đến 1.6mm

Mặt cắt nhôm pha hệ 55 dày 1.4mm đến 1.6mm

Mặt cắt nhôm pha hệ 55 dày 1.4mm đến 1.6mm

Những ưu điểm của vật liệu nhôm PMA ATC 

+ Sản phẩm cửa nhôm PMA ATC được làm từ các nguyên liệu cao cấp là hợp kim nhôm, kính cường lực, phụ kiện gioăng cao su, ốc vít,.. Tạo khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm tốt cho công trình lắp đặt.

+ Độ dày của nhôm PMA ATC đảm bảo khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và không bị tác động, méo móp hay sự va đập của gió. Phù hợp trong việc lắp đặt tại các căn hộ chung cư cao tầng.

+ Nhôm PMA có trọng tải nhẹ hơn so với các vật liệu khác giúp giảm tỷ trọng cho các công trình. Việc sử dụng cửa nhôm có PMA với bề mặt nhẵn bóng, dễ dàng vệ sinh khi sử dụng.

+ Ngoài ra, nhôm PMA đến từ thương hiệu ATC được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng,…mang đến nhiều lựa chọn trong lĩnh vực xây dựng và phù hợp với sở thích của người dùng.

Trên đây là thông tin chi tiết về bản catalog nhôm PMA ATCBossdoorvn.vn giới thiệu. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để có thêm kiến thức hữu ích về nhôm PMA ATC và lựa chọn phù hợp khi mua cửa nhôm kính cho công trình của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP XD THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIẾN PHÁT

Hotline: 094.656.8886 – 0984.842.143

Website: https://bossdoorvn.vn/

Mail: congtytienphat1403@gmail.com

Địa chỉ: Dương Hà, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nộ

Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ