So sánh các loại cửa nhôm

Nội Dung Bài Viết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cửa nhôm khác nhau, trong đó nổi bật nhất phải kể đến là cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp và PMA. Chắc hẳn bạn đang muốn so sánh các loại cửa nhôm này trước khi đưa ra lựa chọn. Vậy hãy cùng Bossdoor tìm hiểu từng loại cửa nhôm khác nhau để có lựa chọn phù hợp nhất.

Cửa nhôm Xingfa

Nếu so sánh các loại cửa nhôm thì vị trí số 1 phải kể đến nhôm Xingfa. Đây là loại nhôm cao cấp có xuất sức từ Trung Quốc với độ chắc chắn cũng như khả năng chịu lực vượt trội. Vì thế cửa nhôm Xingfa thường có độ bền cao, ít biến dạng ngay cả khi chịu tác động mạnh. 

Cửa nhôm Xingfa màu cà phê cháy
Cửa nhôm Xingfa màu cà phê cháy

Thanh profile của nhôm Xingfa có độ dày cũng như bề rộng lớn, trên thanh còn có các đường gân trợ lực nhằm gia tăng độ bền cho khung nhôm. Bề ngoài của nhôm Xingfa được phủ sơn tĩnh điện nên rất bền màu, không bị oxi hóa như sơn thông thường mà luôn giữ được màu sắc dù cho đã sử dụng hàng chục năm.

So với cửa nhôm PMA và nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa chiếm ưu thể cả về độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ mang lại cho không gian. Chính vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một loại cửa nhôm sang trọng, chất lượng tốt và độ bền cao thì nên lựa chọn loại cửa này.

THAM KHAO : Các loại cửa nhôm Xingfa cao cấp giá rẻ 

Cửa nhôm PMA

Cũng như nhôm Xingfa, nhôm PMA cũng là một trong số những loại nhôm chất lượng cao được sản xuất tại Trung Quốc. Loại nhôm này có khung nhôm rộng, cấu tạo thanh profile chứa các khoang trống, mỗi khoang đều có các đường gân trợ lực giúp gia tăng độ vững chắc cho nhôm. Vì thế nhôm PMA phù hợp với hầu hết các loại cửa nhôm kính. Bạn có thể làm cửa sổ, cửa phòng, cửa chính hay

Cửa nhôm PMA
Cửa nhôm PMA

So sánh các loại cửa nhôm khác, nhôm PMA có độ bền cũng như khả năng chịu lực cũng thấp hơn so với nhôm Xingfa. Nhưng đổi lại giá thành cửa nhôm PMA nhập khẩu lại tiết kiệm hơn. So sánh các loại cửa nhôm với nhau thì cửa nhôm Việt Pháp thì cửa nhôm PMA chiếm ưu thế hơn hẳn cả về chất lượng, độ bền và khả năng thẩm mỹ.

THAM KHẢO:

Bảng báo giá cửa nhôm PMA 

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp
Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp sử dụng khung nhôm Việt Pháp – loại nhôm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp với công nghệ của Pháp. Chính vì thế cửa cũng có chất lượng tương đối tốt. Khung nhôm của cửa Việt Pháp cũng được thiết kế với các khoang trống. Mỗi khoang đều có các gân trợ lực để tăng độ bền chắc cho khung nhôm.

Tuy nhiên nhôm Việt Pháp có bề rộng nhỏ hơn so với nhôm Xingfa và PMA, khả năng chịu lực cũng thấp hơn. Vì thế cửa nhôm Việt Pháp chỉ phù hợp để sử dụng cho hệ cửa sổ, cửa phòng, hay cửa chính có kích thước từ nhỏ đến trung bình. 

Vậy nếu so sánh các loại cửa nhôm thì loại nào là tốt nhất? Câu trả lời tất nhiên là cửa nhôm Xingfa, sau đó đến nhôm PMA và cuối cùng là nhôm Việt Pháp. Tuy nhiên nếu bạn chỉ sử dụng cho hệ cửa sổ hoặc các loại cửa có kích thước nhỏ và muốn tiết kiệm chi phí thì cửa PMA và Việt Pháp cũng là lựa chọn tiết kiệm hơn. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một loại cửa chất lượng, tuổi thọ cao và có thiết kế đẹp mắt thì cửa nhôm Xingfa chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tập Đoàn Tân Trường Sơn là nhà phân phối chính thức sản phẩm cửa nhôm với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Giá cửa tự động phân phối bởi là Tập Đoàn Tân Trường Sơn là giá trực tiếp từ nhà sản xuất nên luôn ở mức cạnh tranh nhất. Để cập nhật bảng các loại cửa nhôm khác nhau, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY CP XD THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIẾN PHÁT

Địa chỉ: Thôn Thượng Xã, Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 094.656.8886 – 0984.842.143

Mail: congtytienphat1403@gmail.com

Website: https://bossdoorvn.vn/

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ