Giá cửa kính tự đóng mở

Nội Dung Bài Viết

Hiện nay, cửa kính tự động không chỉ được lắp đặt ở những không gian sang trọng như khách sạn, nhà hàng hay trung tâm thương mại mà còn được ứng dụng phổ biến ngay tại nhà ở của nhiều gia đình bởi khả năng tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là giá cửa kính tự đóng mở mới nhất dành cho những ai đang quan tâm đến loại cửa này.

Ưu điểm khi sử dụng cửa kính tự đóng mở

Tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm của cửa kính tự động là vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại cho không gian. Với cấu tạo chủ yếu từ kính cường lực trong suốt, cửa kính tự động không những giúp tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên mà còn tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn.

Thuận tiện khi sử dụng

Đúng như tên gọi, cửa kính tự động sẽ tự động đóng mở khi có người lại gần. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích tại các không gian thường xuyên có người ra vào như trung tâm thương lại, nhà hàng, khách sạn. 

Tính an toàn cao

Cửa kính mở tự động chủ yếu sử dụng loại kính cường lực có khả năng chịu lực rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ. Cửa cũng có rất nhiều chế độ như tự động đóng mở vào ban ngày, chuyển sang chế độ đóng mở bằng khóa truyền thống vào ban đêm, đảm bảo tính an toàn cho không gian bên trong.

Không gây tiếng ồn 

Khi sử dụng cửa kính tự động đóng mở, cửa sẽ tự động đóng mở nhẹ nhàng mà không phát ra âm thanh ồn ào khó chịu. Điều này cũng sẽ góp phần tạo thiện của cho khách đến chơi nhà hay khách hàng khi bước vào cửa hàng của bạn. Vì vậy, với loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người ngay khi bước vào cửa.

Giá thành hợp lí

Trước đây, các loại cửa tự động còn chưa thực sự đa dạng vì thế giá thành còn tương đối cao và chỉ phù hợp với các không gian sang trọng. Tuy nhiên những năm gần đây loại cửa này đã có nhiều mẫu mà từ cả những nhà cung cấp trong nước và quốc tế. Nhờ đó giá cửa kính tự đóng mở cũng có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng

Giới thiệu một số mẫu cửa kính tự động phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa kính tự động như cửa mở xoay, cửa mở trượt, cửa trượt 4 cánh… Mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng. Là một người tiêu dùng thông thái, hãy tìm hiểu thật kĩ các đặc điểm của từng loại cửa để có sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là 3 mẫu cửa kính tự động phổ biến mà bạn có thể tham khảo lựa chọn

Cửa kính tự động mở trượt

Cửa kính tự động mở xoay

Cửa kính tự động trượt cong

Giá cửa kính tự đóng mở

Giá cửa kính tự đóng mở phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau bao gồm loại cửa kính, độ dày kính, loại khung kim loại và nhà sản xuất.

Tập Đoàn Tân Trường Sơn là nhà phân phối chính thức sản phẩm cửa tự động BossDoor với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Giá cửa tự động phân phối bởi là Tập Đoàn Tân Trường Sơn là giá trực tiếp từ nhà sản xuất nên luôn ở mức cạnh tranh nhất. Để cập nhật bảng giá cửa kính tự đóng mở, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY CP XD THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIẾN PHÁT

Địa chỉ: Thôn Thượng Xã, Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 094.656.8886 – 0984.842.143

Mail: congtytienphat1403@gmail.com

Website: https://bossdoorvn.vn/

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ