Địa chỉ sửa cửa cuốn Hà Nội uy tín, giá tốt 

Nội Dung Bài Viết

Cửa cuốn là một loại thiết bị quen thuộc, được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Bởi đây là loại cửa có độ an toàn cao, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, đây còn là loại cửa dễ lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, cửa cuốn vẫn gặp phải một số trường hợp hư hỏng, gây khó khăn và bất tiện. Tại bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các lỗi hỏng đơn giản và địa chỉ sửa cửa cuốn Hà Nội uy tín nhất nhé.

Vì sao cửa cuốn bị hỏng? 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng ở thiết bị cửa cuốn. Cửa cuốn bị hỏng có thể là do: 

  • Vận hành, sử dụng không đúng cách 
  • Không vệ sinh cửa cuốn định kỳ
  • Tác động từ ngoại cảnh (mưa, gió, ẩm ướt,…)

Các lỗi sửa cửa cuốn dễ gặp phải trong quá trình sử dụng

Như đã biết, cửa cuốn đem lại nhiều tiện ích như thời gian sử dụng lâu dài, dễ thao tác cũng như đem lại thẩm mỹ cao, ít chiếm diện tích của ngôi nhà. Vì vậy, chúng rất được ưa chuộng và sở hữu nhiều sự yêu thích của người dân. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể xảy ra một số lỗi như sau: 

Hình ảnh lắp đặt cửa cuốn 

  • Cửa cuốn không hoạt động được: Với trường hợp này, có nhiều nguyên nhân xảy ra. Đơn cử, có thể kể đến như điều khiển bị hỏng hay hết pin, hộp nhận tín hiệu bị hỏng, điện nguồn vào motor bị mất hoặc lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
  • Cửa cuốn bị kẹt nan, xô nan: Một trong những trường hợp hư hỏng mà các công ty sửa cửa cuốn Hà Nội cần phải xử lý chính là việc kẹt nan, xô nan cửa cuốn. Trường hợp này xảy ra bởi khi thi công, người thợ đánh thăng bằng chưa chuẩn, nhà bị nghiêng hoặc lún, nan cửa kém chất lượng gây hư hỏng.
  • Cửa cuốn tự đóng mở khi không sử dụng: Đây là một trong những trường hợp bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và sửa chữa ngay lập tức để có thể đảm bảo sự an toàn và an ninh cho người trong gia đình. Các nguyên nhân có thể xảy ra gồm: tay điều khiển của bị chập, bộ phận tín hiệu bị lỗi do các sự tác động của thời tiết trong quá trình sử dụng, khởi động từ hay roler motor bị hỏng,… 

Trên đây là một số lỗi hư hỏng thường xuyên xảy khi bạn sử dụng các thiết bị, phụ kiện cửa cuốn. Để có thể sửa chữa một cách nhanh chóng, bạn cần đem đến các đơn vị sửa chữa cửa cuốn Hà Nội uy tín và tin tưởng cao nhất. Điều này không chỉ giúp bạn xử lý vấn đề nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm chi phí khi “gặp đúng người và chữa đúng bệnh”. 

Địa chỉ sửa cửa cuốn Hà Nội nổi tiếng

Có thể nói, tìm hiểu một địa chỉ sửa cửa cuốn Hà Nội uy tín, có dịch vụ tốt chính là một nhu cầu cần thiết của nhiều khách hàng. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sửa chữa các loại cửa cuốn – Tân Trường Sơn Group. 

Cửa cuốn – thiết bị tối ưu được tin dùng cho nhiều không gian gia đình, doanh nghiệp 

Đến với công ty sửa cửa cuốn HN Bossdoorvn.vn, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ như sau: 

  • Sửa chữa các vấn đề về cửa cuốn một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, tránh mất thời gian của khách hàng. 
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, kỹ năng chuyên môn cao và thái độ tốt, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 
  • Giá cả phải chăng, từ đó tiết kiệm chi phí sửa chữa hỏng hóc và hư hại. 
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. 

Có thể nói, đơn vị này sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai đang gặp khó khăn trong quá trình sử dụng cửa cuốn. Vì vậy, đừng quên liên hệ Tân Trường Sơn Group thông qua số hotline 094.656.8886 – 0984.842.143 hoặc truy cập website https://bossdoorvn.vn/. Nhân viên sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ