Cách làm cửa nhôm PMA

Nội Dung Bài Viết

Nhôm PMA hiện nay đang là dòng nhôm ưa chuộng để làm nên những cánh cửa chắc chắn với độ an toàn cao cho từng gia đình. Với nhiều ưu điểm vượt trội, dòng cửa nhôm PMA đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm nhôm PMA cao cấp cùng cách làm cửa nhôm PMA chất lượng. Cùng đọc ngay thông tin trong bài viết sau đây nhé!

Cách tạo ra cửa nhôm PMA

Nhôm PMA là một trong những dòng nhôm cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc, loại nhôm này luôn mang lại độ bền vững cao trong thời gian lâu dài và khả năng chịu lực tốt.

Dòng nhôm này thường có độ dày khoảng 1.3 mm cho đến 1.6 mm với một hệ nhôm duy nhất chính là hệ 55. Các thanh nhôm PMA hệ 55 này thường được phân chia với nhiều mặt cắt đa dạng để phục vụ cho quá trình tạo nên cánh cửa nhôm PMA.

Cách làm cửa nhôm PMA chất lượng chính là mọi người cần tuân theo những quy tắc sản xuất và lắp đặt của cửa nhôm PMA. Các thanh nhôm này luôn được kết nối với nhau theo một tiêu chuẩn nhất định.

XEM NGAY: Cửa nhôm hệ PMA

cách làm cửa nhôm pma

Nếu bạn chưa nắm rõ các quy tắc tiêu chuẩn để tạo ra cửa nhôm PMA, vậy chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đến các đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa nhôm uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ tới công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại và Dịch vụ Tiến Phát  để được hướng dẫn thêm về cách làm cửa nhôm PMA đúng quy trình.

Trên thực tế ngày nay, cách làm cửa nhôm PMA thường theo trình tự các bước như sau:

 • Đầu tiên, cần xác định bản vẽ các thanh nhôm PMA.
 • Sau khi có bản vẽ , hãy tiến hành pha cắt nhôm theo đúng quy chuẩn. Phần pha cắt nhôm này thường có những quy chuẩn đa dạng dành cho các loại cửa nhôm với kích cỡ khác nhau. Phần cắt và trừ khe nhôm này tương đối khó khăn với những người chưa có kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tham khảo ý kiến và sự hướng dẫn của một số nhà cung cấp, lắp đặt nhôm PMA uy tín.
 • Tiếp theo, khi đã pha cắt xong phần nhôm PMA, bạn hãy tiếp tục ép các góc cửa và sử dụng keo dính.
 • Đợi cho phần keo khô thì bạn hãy tiếp tục với công việc chèn gioăng cho các cánh cửa. Lưu ý loại cửa lùa thanh ngang thì bạn cần chèn phớt lên trước khi kết nối các thanh rộng.
 • Xem lại bản vẽ cách làm nhôm PMA để xác định một số phụ kiện đi kèm cho cánh cửa và lắp đặt phụ kiện.

Công thức cắt một số loại cửa nhôm PMA

Để các bạn dễ dàng tạo nên những cánh cửa nhôm PMA thì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn công thức cắt cho các loại cửa nhôm PMA.

cách làm nhôm pma

Đối với cửa đi 4 cánh mở quay

 • Lấy chiều cao trừ đi phủ bì với kích cỡ 35 mm
 • Lấy chiều rộng trừ đi phủ bì với kích cỡ 70 mm và chia cho 4

Đối với cửa đi 2 cánh mở quay

 • Lấy chiều cao trừ đi phủ bì với kích cỡ 35 mm
 • Lấy chiều rộng trừ đi phủ bì với kích cỡ 60 mm và chia cho 2

Đối với cửa đi 1 cánh mở quay

 • Lấy chiều cao trừ đi phủ bì với kích cỡ 35 mm
 • Lấy chiều rộng trừ đi phủ bì với kích cỡ 60 mm

Đối với cửa sổ 2 cánh mở quay

 • Lấy chiều cao trừ đi phủ bì với kích cỡ 60 mm
 • Lấy chiều rộng trừ đi phủ bì với kích cỡ 64 mm và chia cho 2

Đối với cửa sổ 1 cánh mở quay

 • Lấy chiều cao trừ đi phủ bì với kích cỡ 60 mm
 • Lấy chiều rộng trừ đi phủ bì với kích cỡ 60 mm

Đối với cửa lùa 2 cánh mở trượt

 • Lấy chiều cao trừ đi phủ bì với kích cỡ 68 mm
 • Lấy chiều rộng đo với phủ bì và chia cho 2, tiếp theo cộng 16 mm

Đối với cửa lùa 3 cánh mở trượt

 • Lấy chiều cao trừ đi phủ bì với kích cỡ 68 mm
 • Lấy chiều rộng đo với phủ bì và chia cho 3, tiếp theo cộng 24 mm

Đối với cửa lùa 4 cánh mở trượt

 • Lấy chiều cao trừ đi phủ bì với kích cỡ 68 mm
 • Lấy chiều rộng đo với phủ bì và chia cho 4, tiếp theo cộng 18 mm

XEM THÊM >>> Giá cửa nhôm pma nhập khẩu

XEM THÊM >>> Mẫu cửa 4 cánh nhôm PMA

Một số phụ kiện đi kèm tạo nên cửa nhôm PMA

cách làm cửa nhôm pma tốt nhất

Cách làm nhôm PMA để tạo ra cánh cửa nhôm PMA chất lượng không chỉ phụ thuộc vào bản vẽ, cách làm mà còn phụ thuộc vào một số phụ kiện đi kèm

Với các phụ kiện đồng bộ

Cửa nhôm PMA thường được sản xuất với một số phụ kiện của Kinlong, phụ kiện AG,… Các dòng phụ kiện này thường có chất liệu vô cùng tốt, an toàn và có độ bền cao.

Với một số vật tư khác

Các loại vật tư phụ như keo, gioăng cao su, khuôn cửa,… cũng là một trong những yếu tố để bản hướng dẫn cách làm cửa nhôm PMA trở nên chất lượng hơn.

Nơi hướng dẫn cách làm nhôm PMA chi tiết và uy tín

Có rất nhiều nơi hướng dẫn cho bạn cách làm nhôm PMA nhưng không phải nơi nào cũng có những cách chất lượng, hiệu quả. Nếu bạn muốn làm nên một bộ cửa nhôm PMA hệ 55 uy tín với độ an toàn cao, chúng tôi gợi ý bạn nên tham khảo công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại và Dịch vụ Tiến Phát.

Tiến Phát luôn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, lắp đặt các loại cửa nhôm chất lượng với mức giá hợp lý. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ có những cách làm cửa nhôm PMA chất lượng để hướng dẫn cho bạn.

Hơn nữa, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa mọi sản phẩm cửa nhôm nhiều loại. Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7, công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại và Dịch vụ Tiến Phát sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách làm cửa nhôm PMA, bạn hãy truy cập vào website https://bossdoorvn.vn/ của công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại và Dịch vụ Tiến Phát.

Bạn cũng có thể liên hệ ngay tới số điện thoại: 094.656.8886 hoặc số điện thoại 0984.842.143 để chúng tôi tư vấn, cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về nhôm PMA.

XEM THÊM >>> Bảng báo giá cửa nhôm PMA

XEM THÊM >>> Cửa nhôm pma có tốt không

XEM THÊM >>> Phụ kiện nhôm PMA

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ