Nan BossDoor 69 Siêu Sáng

Thông Số Sản Phẩm
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6
Kích thước nan 16 x 69 mm
Độ dày nan 1.0 –1.5 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn (Rông x Cao) 6.5 m x 6.0 m
Hệ gioăng Gioăng cao su 2 thành phần
Bảo hành Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn
Màu tiêu chuẩn Ghi sáng
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

Ánh sáng tự nhiên, bền đẹp thẩm mỹ

Ánh sáng tự nhiên, bền đẹp thẩm mỹ

Nan BossDoor 69 Siêu Sáng có kích thước nan cửa và lỗ thoáng lớn mang lại ánh sáng tối đa cho căn nhà của bạn. Hệ thống lỗ thoáng lớn tạo sự ổn định, tính thẩm mỹ cao với thiết kế ô thoáng lớn hình chữ nhật bo góc đảm bảo cho không gian sống của gia đình bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và tôn vinh vẻ đẹp căn nhà của bạn.
Cửa cuốn siêu sáng BO.69SS kiểu dáng hoàn toàn mới

Cửa cuốn siêu sáng BO.69SS kiểu dáng hoàn toàn mới

Được nâng cấp từ phiên bản đàn anh đi trước là nan BO.68SS, nan cửa cuốn khe thoáng BO.69SS có nhiều cải tiến, có khả năng thuyết phục được nhiều khách hàng khó tính với thiết kế kiểu dáng hiện đại, mang đến nhiều ánh sáng hơn cho ngôi nhà cho của bạn.
Sử dụng gioăng cao su 2 thành phần siêu êm, siêu bền

Sử dụng gioăng cao su 2 thành phần siêu êm, siêu bền

Sử dụng hệ thống gioăng cao su 2 thành phần, giảm tối đa tiếng ồn khi cửa vận hành. Tăng tuổi thọ gấp 5 lần so với gioăng nỉ thông thường.
Khóa chốt tự động an toàn, an tâm

Khóa chốt tự động an toàn, an tâm

Một cải tiến độc quyền của BossDoor được tích hợp cửa cuốn có lỗ thoáng Bo.69SS đó là bộ khóa chốt tự động với cơ chế hoạt động rất linh hoạt mang đến sự an toàn, an tâm cho chủ nhà.
Áp dụng công nghệ hiện đại

Áp dụng công nghệ hiện đại

Nan cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor® 69SS được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Bề mặt của thanh nan cửa cuốn được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động hoàn toàn. Khi nhìn chếch 45º bề mặt sơn sẽ thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metalic và Polyste-H2, các thành phần này vừa tạo sự khác biệt và có tác dụng về thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ cứng bề mặt sơn của thanh nan cửa và chống phai màu
Vật liệu nhập khẩu đạt chuẩn

Vật liệu nhập khẩu đạt chuẩn

Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ