Nan BossDoor 69 Nghệ Thuật

Thông Số Sản Phẩm
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6
Kích thước nan 16 x 69 mm
Độ dày nan 1.0 – 2.0 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn (Rông x Cao) 6.5 m x 6.0 m
Hệ gioăng Gioăng cao su 2 thành phần
Bảo hành Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn
Màu tiêu chuẩn Ghi sáng
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

Điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn

Điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn

Nằm trong series mẫu thiết kế mới nhất 2020 của BossDoor, nan cửa cuốn 69 nghệ thuật được sản xuất với mục đích giải quyết những vấn đề thô kệch, đơn điệu khi nhắc tới cửa cuốn. Cửa cuốn BO.69NT là dòng cửa cuốn nan thoáng (hay còn gọi là có ô thoáng) giúp ngôi nhà của bạn nhận được nhiều ánh sáng. Với kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới, kết cấu bản nan chắc chắn đây sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
Vận hành linh hoạt, êm nhẹ

Vận hành linh hoạt, êm nhẹ

Theo như cuộc thăm dò ý kiến của chúng tôi thì rất nhiều người dùng cảm thấy rất không hài lòng với những dòng cửa cuốn tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động. Nếu đó cũng là vấn đề của bạn thì nan BO.69NT, sản phẩm được tích hợp gioăng cao su 2 thành phần sẽ là 1 gợi ý không thể bỏ qua, để giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Bên cạnh đó thì việc sử dụng gioăng cao su giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lên gấp 5 lần so với việc sử dụng nỉ.
Khóa chốt tự động an toàn, an tâm

Khóa chốt tự động an toàn, an tâm

Một cải tiến độc quyền của BossDoor được tích hợp cửa cuốn BO.69NT đó là bộ khóa chốt tự động với cơ chế hoạt động rất linh hoạt mang đến sự an toàn, an tâm cho chủ nhà.
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm

Bảo hành bề mặt sơn 10 năm

Là nhà cung cấp sản phẩm cửa cuốn lớn hàng đầu Việt Nam, Tân Trường Sơn Group luôn chú trọng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm không chỉ tốt nhất mà còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Đối với cửa cuốn BO.69NT 2020 cũng vậy khách hàng sẽ được bảo hành bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn.
Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nan cửa cuốn lỗ thoáng BO.69NT được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Thực hiện đầy đủ các bước quy trình khắt khe đạt chuẩn để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.
Bền vững theo thời gian

Bền vững theo thời gian

Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu, mang lại nhiều lợi thế và tính ưu việt khi sử dụng. Sản phẩm hoàn thiện có độ bền được đảm bảo từ kết cấu, nguyên liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Hoàn thiện về mặt thẩm mỹ, tinh tế trong thiết kế, bền bỉ khi sử dụng.
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ