Nan BossDoor 522S

Thông Số Sản Phẩm
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6
Kích thước nan 17 x 68 mm
Độ dày nan 0.8 – 1.1 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn (Rông x Cao) 5.0 m x 4.5 m
Hệ gioăng Nỉ 2 chiều
Bảo hành Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn
Màu tiêu chuẩn Ghi sáng
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

Điểm nhấn mang phong cách truyền thống

Điểm nhấn mang phong cách truyền thống

Nan BossDoor BE.552S được xem như là anh em sinh đôi với bản nan BE.522T, chỉ khác biệt về độ dày nan và kích thước lắp đặt an toàn. Tuy nhiên những tính năng như nổi bật có trên BE.522T thì sản phẩm này đều có: Độ rộng của nan cửa cuốn lỗ thoáng truyền thống tạo nên 1 mặt phẳng đẹp, chắc chắn khi cửa đóng. Bên cạnh đó với lỗ thoáng mang lại nhiều ánh sáng nhất có thể cho ngôi nhà của bạn.
Vận hành linh hoạt với hệ gioăng nỉ 2 chiều

Vận hành linh hoạt với hệ gioăng nỉ 2 chiều

Hệ gioăng nỉ 2 chiều được cấu tạo từ gioăng nhựa cứng đó là phần chân cửa gioăng và 1 lớp lông trên bề mặt. Lớp lông này với vai trò chống va đập khi sử dụng. Chi tiết này đóng vai trò rất quan trọng có tác dụng giảm chấn khi người sử dụng thực hiện việc mở/đóng cửa, giảm tiếng ồn tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm

Bảo hành bề mặt sơn 10 năm

Bề mặt của thanh nan cửa cuốn được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động hoàn toàn. Khi ta nhìn chếch 45º bề mặt sơn ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metalic và Polyste-H2, các thành phần này vừa tạo sự khác biệt và có tác dụng về thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ cứng bề mặt sơn của thanh nan cửa và chống phai màu. Trong series cửa cuốn 2020, khách hàng sẽ được bảo hành bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn.
Vật liệu, phụ kiện nhập khẩu

Vật liệu, phụ kiện nhập khẩu

Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn. Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét. Có sáng chế độc đáo zoăng cao su 2 thành phần để cửa vận hành nhẹ nhàng êm ái, tăng độ dày hơn tại các phần chịu lực của thanh nan cửa, các lỗ thoáng không ba via cả trong lẫn ngoài.
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ