Công ty CP XNK & XD Tân Trường Sơn là nhà tài trợ chính hội chợ Vietbuild Hà Nội 2020

Nội Dung Bài Viết

Là nhà tài trợ chính, một thành viên thường niên tại Hội chợ. Công ty Cổ phần XNK và Xây dựng Tân Trường Sơn trân trọng chào đón và kính mời Quý khách hàng, đối tác ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại hội chợ Vietbuild Hà Nội 2023.

Hội chợ VietBuild Hà Nội là một triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội chỉ đạo và bảo trợ tổ chức. Hội chợ có quy mô 1.700 gian hàng, diễn ra từ ngày 06/10 – 10/10/2020 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển Tân Trường Sơn Group đã chứng tỏ vị thế với hơn 250 bằng độc quyền, sáng chế, giải pháp hữu ích được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận.

Tại gian hàng của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm mới nhất 2020 đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, thuộc về những nhãn hiệu: Cửa cuốn BossDoor, Cửa nhôm BossWindow…

Chúng tôi tự hào là một trong những tập đoàn uy tín và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực XNK và Xây dựng với các thương hiệu:

– Cửa cuốn BossDoor

– Cửa nhôm BossWindow

– Cổng – cửa tự động BossMatic

Sản phẩm Tân Trường Sơn Group đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Chúng tôi luôn theo đuổi một KHÁT VỌNG là mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách nghiên cứu sáng tạo, cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Hẹn gặp quý khách hàng, đối tác tại gian hàng của Tân Trường Sơn Group.

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ