Giá cổng điều khiển từ xa

Nội Dung Bài Viết

Cổng tự động hay còn gọi là cổng điều khiển từ xa là loại cổng đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng nhờ tính tiện dụng cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến loại cổng này hãy cùng bossdoor tìm hiểu thông tin cũng như giá cổng điều khiển từ xa.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại cổng điều khiển từ xa. Có loại xuất xứ nội địa, có loại lại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Điểm chung của các loại cổng này là đều được ứng dụng công nghệ điện tử giúp cổng có thể tự động đóng mở nên rất phù hợp cho các gia đình sử dụng ô tô hoặc các trung tâm thương mại, chung cư thường xuyên có người ra vào. Cổng điều khiển từ xa cũng có mẫu mã hết sức đa dạng và đẹp mắt. Tùy thuộc vào cấu tạo, chất liệu, kích thước và xuất xứ mà giá cổng điều khiển từ xa có thể khác nhau.

Cổng tự động âm sàn

Mẫu cổng tự động âm sàn đẹp
                                                           Mẫu cổng tự động âm sàn đẹp

Cổng âm sàn tự động là loại cổng có motor được thiết kế lắp đặt dưới mặt đất thay vì trên cao hay trên thân cổng. Motor của cổng âm sàn phải có khả năng chống nước và tản nhiệt tốt để có thể hoạt động trơn tru trong điều kiện dưới mặt đất. Ưu điểm của cổng tự động âm sàn là giúp tiết kiệm diện tích không gian. Đồng thời cổng cũng có độ thẩm mỹ cao nhờ thiết kế âm sàn đã giấu được phần motor dưới mặt đất. Cũng nhờ những ưu điểm này mà cổng tự động âm sàn được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. 

Cổng tự động âm sàn có thể lắp đặt cho các loại cửa 2 cánh, cửa 4 cánh, cửa 6 cánh đều được. Giá cổng điều khiển từ xa này tương đối cao so với các loại cổng tự động khác nhưng ưu điểm sử dụng lại rất lớn nên bạn có thể cân nhắc khi có điều kiện kinh tế.

Cổng tự động tay đòn

Cổng tự động tay đòn là loại cổng thiết kế với hệ cơ điện sử dụng vít xoắn hoặc mô tơ cổng thủy lực có pít tông nén dầu mạnh mẽ. Nhờ đó cổng có thể dễ dàng tự động đóng mở các cánh cửa to và nặng tới 800kg. Cổng có thể đóng mở dưới dạng mở xoay hoặc mở trượt gấp tùy theo không gian và mong muốn của bạn. 

Cổng tự động tay đòn
                                                                    Cổng tự động tay đòn

Ưu điểm của cổng tự động tay đòn là khả năng vận hàng mạnh mẽ, độ bền cao và dễ dàng lắp đặt nhanh chóng. Loại cổng tự động này đặc biệt phù hợp cho các gia đình có cánh cổng lớn, nặng hoặc cổng tại các chung cư, trung tâm thương mại hay tòa nhà văn phòng.

Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động
                                                                   Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động là dạng cổng có cấu tạo bao gồm thanh ray dẫn gắn dưới mặt đất và hệ thống bánh xe gắn vào cổng nhằm mục đích cho bánh xe di chuyển đóng mở cổng. Với cấu trúc này cổng trượt tự động vận hành rất êm ái, và có thể chịu tải trọng lớn cho các cánh cổng có từ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh…. Cửa cổng tự đóng mở rất phù hợp cho các không gian hẹp không lắp đặt được cổng mở quay giúp tiết kiệm không gian khi đóng mở cổng. 

Tân Trường Sơn chúng tôi chuyên nhập khẩu cổng điều khiển từ xa trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Để được tư vấn cũng như thi công lắp đặt các loại cửa đẹp uy tín bạn có thể kiên hệ với chúng tôi qua:

THÔNG TIN CÔNG TY

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ