Cập nhật bảng giá cửa nhôm Xingfa kính cường lực mới nhất

Nội Dung Bài Viết

Cửa nhôm Xingfa kính cường lực được đánh giá là một trong những loại cửa tốt nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại, khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, loại cửa này đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vì thế Tân Trường Sơn Group gửi đến bạn bảng giá cửa nhôm Xingfa kính cường lực mới nhất.

Cửa nhôm Xingfa kính cường lực

Nhôm Xingfa là một trong những loại nhôm cao cấp nhất hiện nay. Đặc điểm của nhôm Xingfa là bên trong khoang trống có các đường gân so le nhau giúp tăng khả năng chịu lực lên gấp nhiều lần so với nhôm thông thường. Độ dày của nhôm Xingfa dao động trong khoảng từ 1.4mm đến 2mm tùy vào từng hệ nhôm. Bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp nhôm có màu sắc đa dạng và luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ. 

Cửa nhôm Xingfa kính cường lực thường sử dụng loại kính có độ dày từ 8 đến 12 ly, nhờ đó tăng khả năng chịu lực, chịu va đập và cách nhiệt của cửa. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà ngay cả khi trong điều kiện giông bão và gió giật cấp mạnh. Một trong những ưu điểm của cửa nhôm Xingfa kính cường lực là tính linh hoạt trong thiết kế, sự đa dạng trong mẫu mã và màu sắc cũng vô cùng phong phú.

Các hệ nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa có 3 hệ chính là hệ 55, hệ 65 và hệ 93. Mỗi hệ có độ dày khác nhau và phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng. Trong đó:

Nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày khoảng 1.4mm đến 2.0 mm, bề rộng của khung bao là 55mm. Màu sắc phổ biến là trắng, nâu, đen, ghi và vân gỗ. Phù hợp để sử dụng cho hệ cửa sổ, cửa phòng và cả cửa chính 4 cánh.

Nhôm Xingfa hệ 65 có độ dày khoảng 3mm đến 3.5mm với các màu tương tự như hệ 55. Tuy nhiên bề rộng của khung bao rộng hơn ở khoảng 65mm. Hệ nhôm này phù hợp cho các cửa xếp trượt

Nhôm Xingfa hệ 93 có độ dày khoảng 2mm và bền rộng của khung bao là 93mm. Hệ nhôm này phù hợp cho các dòng cửa mở lùa/ trượt giúp tiết kiệm diện tích cho không gian.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa kính cường lực

Bảng giá cửa nhôm Xingfa kính cường lực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hệ nhôm Xingfa và độ dày kính cường lực sử dụng. Ngoài ra nếu bạn chọn loại nhôm Xingfa màu vân gỗ hay đen cũng sẽ có giá cao hơn một chút so với các màu sắc phổ thông khác.

Trung bình giá cửa nhôm Xingfa kính cường lực ở khoảng 1.400.000 – 1.900.000 đồng/m2. Mức giá này chưa bao gồm phụ kiện đi kèm như bản lề, khóa, chốt đa điểm…

Nếu bạn đang có dự định làm cửa nhôm Xingfa kính cường lực, Tân Trường Sơn Group sẽ dựa theo kích thước cửa mà bạn cung cấp để tư vấn loại nhôm Xingfa và độ dày kính phù hợp, sau đó sẽ báo giá cụ thể chính xác nhất cho bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Đặc biệt hơn, nếu muốn biết chi tiết về bảng giá cửa kính nhôm Xingfa kính cường lực ở đây, nhân viên vẫn sẵn sàng cung cấp nếu bạn có nhu cầu. 

Thông tin công ty:

XEM THÊM >>> Cửa nhôm PMA đẹp

XEM THÊM >>> Cửa nhôm PMA có tốt không

XEM THÊM >>> Phụ kiện cửa nhôm PMA

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ