Cửa đi mở quay hệ BWD-75

Thông Số Sản Phẩm
Vật liệu Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng – mở cửa Mở quay
Độ dày nhôm 2.0 mm ±5%
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
Phụ kiện HOPO
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

Bền vững theo thời gian

Bền vững theo thời gian

Cửa đi hệ BWD75 là bản nâng cấp của hệ BWD65 BossWindow được sản xuất từ Billet nhôm nhập khẩu, với nhiều công năng tiện ích cho người sử dụng. Cửa đi hệ BWD-75 có thiết kế nổi bật tạo nên không gian gần gũi cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu siêu bền

Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu siêu bền

Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Cửa đi hệ BWD75 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nhờ dây chuyền đạt chuẩn, các công đoạn đều được đầu tư, kiểm tra chặt chẽ mà sản phẩm mang thương hiệu BossWindow ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người tiêu dùng.
Phụ kiện HOPO đồng bộ

Phụ kiện HOPO đồng bộ

Ngoài công năng sử dụng thì thẩm mỹ cũng là 1 thế mạnh của cửa đi mở quay hệ BWD65, khi sử dụng đồng bộ phụ kiện HOPO. HOPO là 1 trong những công ty lớn hàng đầu cung cấp phụ kiện cho ngành cửa trên thế giới . Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sản phẩm của HOPO luôn hướng tới chất lượng, chức năng sử dụng và kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa cũng như người sử dụng.

 

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình
CỬA SỔ MỞ QUAY CÓ LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG + FIX – HỆ BWD118

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ