Cửa đi 2 cánh mở quay

Thông Số Sản Phẩm
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng mở cửa Mở quay
Độ dày của nhôm 1.0 – 8.7mm
Kích thước lắp đặt phù hợp Rộng x Cao : 1.8 – 2.5m x 2.5m
Màu sơn tiêu chuẩn Tham khảo bảng bên dưới
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

Đa dạng tùy chọn màu sắc

Đa dạng tùy chọn màu sắc

Đa dạng về màu sắc đáp ứng yêu cầu trang trí nội, ngoại thất của khách hàng​. (Màu sắc thực tế trên sản phẩm có thể khác màu sắc trên bản in).
Trang bị​ zoăng cao su kép

Trang bị​ zoăng cao su kép

Trang bị​ zoăng cao su kép cho cửa kín hơn, hoạt động êm hơn
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Nhôm hệ được sản xuất từ nguyên liệu là những thanh billet nhôm nhập khẩu, qua quá trình đùn ép bằng hệ thống máy móc và khuôn ép tạo ra các thanh nhôm định hình. Bằng cách sử dụng nhiều mẫu khuôn sẽ tạo ra các loại thanh nhôm định hình có trong từng hệ riêng biệt.Nhà máy sản xuất nhôm hệ gồm máy cắt nhôm, máy CNC….hoạt động trên dây truyền khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm hoàn thiện có độ bền từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn tĩnh điện bên ngoài. Hoàn thiện về mặt thẩm mỹ, tinh tế trong thiết kế, bền bỉ khi sử dụng.
Phụ kiện HOPO đồng bộ

Phụ kiện HOPO đồng bộ

Ngoài công năng sử dụng thì thẩm mỹ cũng là 1 thế mạnh của cửa đi mở quay hệ BWD65, khi sử dụng đồng bộ phụ kiện HOPO. HOPO là 1 trong những công ty lớn hàng đầu cung cấp phụ kiện cho ngành cửa trên thế giới . Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sản phẩm của HOPO luôn hướng tới chất lượng, chức năng sử dụng và kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa cũng như người sử dụng.
CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ QUAY của Tân Sơn Trường Group là một trong những sản phảm cửa nhôm hệ bosswindow được nhiều khách lựa chọn và tin dùng nhiều nhất trong năm 2020- 2021
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ