Cửa đi 2 cánh mở quay bản to - Hệ TJ55A

Thông Số Sản Phẩm
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng mở cửa Mở quay
Độ dày của nhôm 0.8 – 4.0mm tùy từng cấu kiện
Kích thước lắp đặt phù hợp Rộng x Cao : 1.5 m x 2.5 m ( chiều cao Max không FIX )
Màu sơn tiêu chuẩn  Tham khảo bảng bên dưới
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

Đa dạng tùy chọn màu sắc

Đa dạng tùy chọn màu sắc

Đa dạng về màu sắc đáp ứng yêu cầu trang trí nội, ngoại thất của khách hàng​. (Màu sắc thực tế trên sản phẩm có thể khác màu sắc trên bản in).
Trang bị​ zoăng cao su kép

Trang bị​ zoăng cao su kép

Trang bị​ zoăng cao su kép giúp cửa kín hơn đảm bảo độ kín khít cho hệ cửa nhôm: Kín gió, kín nhiệt, kín nước. Và hoạt động êm hơn. Ngoài ra còn cách điện tốt, không ảnh hưởng do yếu tố thời tiết…
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nhờ dây chuyền đạt chuẩn, các công đoạn đều được đầu tư, kiểm tra chặt chẽ mà sản phẩm mang thương hiệu BossWindow ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người tiêu dùng.

Phụ kiện, vật liệu nhập khẩu siêu bền

Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.

Cửa đi 2 cánh mở quay bản to – Hệ TJ55A có độ bên cao, đẹp và có đa dạng về màu sắc. Giá thành cực hấp dẫn đi kèm với chế độ bảo hành cực hấp dẫn của Tân Sơn Trường Group. Liên hệ ngay để tư vấn hoặc xem thêm các mẫu cửa nhôm bosswindow khác nhé.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ