Nan BossDoor 4302

Thông Số Sản Phẩm
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5
Kích thước nan 14 x 43 mm
Độ dày nan 1.0 – 1.5 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn (Rông x Cao) 5.5 m x 6.0 m
Bảo hành Bảo hành  bề mặt sơn theo tiêu chuẩn
Màu tiêu chuẩn
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

Nan cửa cuốn lỗ thoáng truyền thống

Nan cửa cuốn lỗ thoáng truyền thống

Là dòng sản phẩm nan cửa cuốn lỗ thoáng ra đời khá lâu nhưng vẫn được người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng đã được khẳng định từ trước tới nay qua các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nguyên liệu sản xuất từ hợp kim nhôm 6063T5 nhập khẩu. Bề mặt của thanh nan cửa cuốn được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động hoàn toàn. Khi ta nhìn chếch 45º bề mặt sơn ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metalic và Polyste-H2, các thành phần này vừa tạo sự khác biệt và có tác dụng về thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ cứng bề mặt sơn của thanh nan cửa và chống phai màu .- Bằng độc quyền GPHI số 701
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Sản phẩm cửa cuốn BossDoor® liên tục được cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để đạt chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn. Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét. Có sáng chế độc đáo móc chân và zoăng kép để cửa vận hành nhẹ nhàng êm ái, tăng độ dày hơn tại các phần chịu lực của thanh nan cửa, các lỗ thoáng không ba via cả trong lẫn ngoài.
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu​ siêu bền

Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu​ siêu bền

Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu, mang lại nhiều lợi thế và tính ưu việt khi chỉ sử dụng nhôm nguyên chất. Hợp kim nhôm qua nhiệt luyện và biến dạng dẻo có độ bền vượt trội. Sản phẩm hoàn thiện có độ bền được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn tĩnh điện bên ngoài. Hoàn thiện về mặt thẩm mỹ, tinh tế trong thiết kế, bền bỉ khi sử dụng.

Cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor® 4302

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ