Cửa xoay tự động 3 - 4 cánh model KA023

Thông Số Sản Phẩm
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

TÍNH NĂNG

TẬP ĐOÀN CỬA TỰ ĐỘNG KBB

Trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh, KBB là hãng cửa tự động công nghệ cao đầu tiên tại Trung Quốc. Trải qua trên 20 năm phát triển, KBB đã trở thành một trong số 3 nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp cửa xoay tự động cho sảnh chính tòa nhà.

Tại Trung Quốc, KBB có 3 cơ sở sản xuất hiện đại tại Bắc Kinh, Thẩm Dương và Ninh Ba. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ sau bán hàng lớn nhất thế giới gồm trên 30 chi nhánh trong nước với hơn 1000 nhân viên. Sản phẩm của KBB hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới.

Cửa xoay tự động KBB đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển như Anh (Cao ốc Shard-London, Ngân hàng HSBC, Khách sạn Cumberland); Mỹ (Khách sạn Hilton, Merriot, Bệnh viện Huntsville); Nhật (Cao ốc ITO One Tent); Nga (TTTM Rainfort); Đan Mạch (TTTM Mary Shopping, Đại học UHC)…

Tại Việt Nam, cửa xoay tự động KBB đã được trang bị cho nhiều công trình lớn như Khách sạn Melia Hanoi, Trụ sở Ngân hàng BIDV Tower, Pullman Hotel Vũng Tàu, Elegant Westlake aprament, Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, Cát Tường New Luxury Aprament…

CỬA XOAY BA/BỐN CÁNH KA023

Cửa xoay KBB vừa có tính thẩm mỹ cao vừa ngăn cách hiệu quả không gian bên trong và bên ngoài cửa. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cửa xoay KBB làm nổi bật mặt tiền công trình đồng thời cải thiện, giữ ổn định môi trường nhiệt độ trong sảnh giảm tiêu hao năng lượng. Cửa xoay KBB đa dạng về hình thức và chức năng đáp ứng mọi nhu cầu qua lại.

Cửa xoay KBB được phân thành hai loại khác nhau theo phương thức xoay gồm cửa xoay hai cánh và cửa xoay ba/bốn cánh. Mỗi bộ cửa xoay được cấu tạo bởi phần lồng kính được bao bằng khung nhôm và phần cánh xoay tự động hoặc đẩy tay.

KA023 là model cửa xoay ba/bốn cánh vừa thanh lịch vừa kinh tế. Ngoài việc hỗ trợ hiệu quả dòng người qua lại, cửa xoay KA023 mang đến tiêu chuẩn cao nhất về chống gió, chống bụi, chống ồn, giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng, xứng đáng là dòng cửa xoay ba/bốn cánh an toàn nhất thế giới luôn vượt kỳ vọng của khách hàng và kiến trúc sư. KA023 có ba chế độ hoạt động (tự động, đẩy tay, đẩy tay/kích hoạt tự động) và hai dạng lắp đặt mô tơ (trên trần và âm sàn).

Những chức năng chính

Bộ điều khiển thông minhKBB sử dụng biến tần và bộ lập trình (PLC) của Siemens giúp kiểm soát tốc độ và lập trình cửa xoay vận hành đảm bảo mức độ an toàn và thông minh vượt trội.
 
Cảm biến an toàn

Cảm biến chống kẹp được lắp sát mép khung cửa, khi phát hiện thấy người hoặc vật cản ở gần khung, cửa sẽ tự động dừng lại ở vị trí cách khung 500mm (có thể điều chỉnh).
 

Công tắc chìa khóa

Cho phép chuyển đổi ba chế độ hoạt động: khóa ban đêm, tự động xoay liên tục và dừng khi không có người qua lại (chế độ này cho phép giảm tiêu thụ điện năng).
 

Tích hợp báo cháy

Cửa được tích hợp với hệ thống báo cháy của tòa nhà, khi nhận được tín hiệu báo cháy sẽ tự động chuyển sang chế độ mở khẩn cấp.
 

Nút cho người khuyết tật

Kiểm soát tốc độ quay của cửa và giảm tốc độ đảm bảo an toàn cho người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật qua lại
 

Nút dừng khẩn cấp

Cho phép dừng cửa trong bất cứ tình huống nào đảm bảo an toàn cho người qua lại trong trường hợp khẩn cấp
 

Điều khiển bằng điện thoại/internet

Phần mềm điều khiển đặc biệt của KBB hỗ trợ kiểm soát cửa từ xa qua điện thoại di động hoặc internet.
 

Chức năng an toàn nâng cao

• Tự động dừng khi gặp vật cản:

Khi cánh cửa chạm vào người hoặc vật cản với một lực nhất định (có thể điều chỉnh), cửa xoay sẽ dừng lại để đảm bảo an toàn cho người và cho cửa.

• Kiểm soát mô men quay:

Khi khoảng cách giữa mép cánh xoay và mép khung cửa nhỏ hơn quy định, lực quay sẽ giảm tới mức an toàn để tránh va vào người kể cả khi cảm biến an toàn bị hỏng

 

• Thanh đệm an toàn:

Lắp ở mép cánh cửa xoay, khi chạm và người hoặc vật cản với một lực nhỏ, cửa sẽ dừng lại để đảm bảo an toàn

 

Tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường

Cửa xoay KBB sử dụng thiết kế đặc biệt theo dạng cối xay gió. Hướng xoay của cửa thuận theo luồng không khí. Thiết kế này ngăn cách luồng không khí bên trong và bên ngoài cho phép tiết kiệm nhiệt lượng 10% hoặc nhiều hơn so với cửa xoay khác. Nếu làm một phép tính đơn giản, việc sử dụng cửa xoay thay thế cho cửa trượt sẽ tiết kiệm chi phí điện năng từ 2-3 năm trong suốt vòng đời sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Xử lý bề mặt

• A nốt hóa:

KBB áp dụng nghiêm ngặt quy trình với tiêu chuẩn cao nhất. Sản phẩm hoàn thiện nhôm a nốt hóa không có ngoại lệ cho khách hàng trên 20 mẫu khác nhau về màu sắc và họa tiết. Những ưu điểm khác của nhôm a nốt hóa là bền bỉ, chống ăn mòn, ngăn phóng điện, thích hợp với nhiều dạng kiến trúc.

• Inox

Dạng gương

Dạng bóng

Dạng xước

Dạng chạm

Dạng cát

• Sơn

KBB cung cấp 2 dạng: sơn tĩnh điện, và sơn PVDF.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ