Cửa xoay tự động 2 cánh model KA022

Thông Số Sản Phẩm
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

TÍNH NĂNG

TẬP ĐOÀN CỬA TỰ ĐỘNG KBB

Trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh, KBB là hãng cửa tự động công nghệ cao đầu tiên tại Trung Quốc. Trải qua trên 20 năm phát triển, KBB đã trở thành một trong số 3 nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp cửa xoay tự động cho sảnh chính tòa nhà.

Tại Trung Quốc, KBB có 3 cơ sở sản xuất hiện đại tại Bắc Kinh, Thẩm Dương và Ninh Ba. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ sau bán hàng lớn nhất thế giới gồm trên 30 chi nhánh trong nước với hơn 1000 nhân viên. Sản phẩm của KBB hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới.

Cửa xoay tự động KBB đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển như Anh (Cao ốc Shard-London, Ngân hàng HSBC, Khách sạn Cumberland); Mỹ (Khách sạn Hilton, Merriot, Bệnh viện Huntsville); Nhật (Cao ốc ITO One Tent); Nga (TTTM Rainfort); Đan Mạch (TTTM Mary Shopping, Đại học UHC)…

Tại Việt Nam, cửa xoay tự động KBB đã được trang bị cho nhiều công trình lớn như Khách sạn Melia Hanoi, Trụ sở Ngân hàng BIDV Tower, Pullman Hotel Vũng Tàu, Elegant Westlake aprament, Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, Cát Tường New Luxury Aprament…

CỬA XOAY HAI CÁNH KA022

Cửa xoay KBB vừa có tính thẩm mỹ cao vừa ngăn cách hiệu quả không gian bên trong và bên ngoài cửa. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cửa xoay KBB làm nổi bật mặt tiền công trình đồng thời cải thiện, giữ ổn định môi trường nhiệt độ trong sảnh giảm tiêu hao năng lượng. Cửa xoay KBB đa dạng về hình thức và chức năng đáp ứng mọi nhu cầu qua lại.

Cửa xoay KBB được phân thành hai loại khác nhau theo phương thức xoay gồm cửa xoay hai cánh và cửa xoay ba/bốn cánh. Mỗi bộ cửa xoay được cấu tạo bởi phần lồng kính được bao bằng khung nhôm và phần cánh xoay tự động hoặc đẩy tay.

So với những cửa xoay thông thường thì cửa xoay KA022 đảm bảo độ an toàn cao nhất nhờ ứng dụng cấu trúc xoay trần (drum wall load bearing) độc đáo của KBB. KA022 là cửa xoay hai cánh vững chắc nhất thế giới và có khả năng sơ tán khẩn cấp tốt nhất. Thiết kế đặc biệt này cho phép cửa tăng khả năng chịu lực và xoay ổn định với độ an toàn cao. Đặc tính vượt trội bao gồm chức năng mở thoát hiểm tạo lối sơ tán hiệu quả và an toàn.

Cửa ba trong một

Cửa xoay:
Thiết kế cửa xoay kiểm soát hiệu quả luồng không khí bên ngoài vào bên trong. Tiêu thụ điện năng giảm nhờ nhiệt độ môi trường bên trong được kiểm soát. Các lợi ích khác của cửa xoay bao gồm chống gió, chống bụi và chống ồn.
Cửa trượt:
Cửa trượt được tích hợp sẵn trong cửa xoay cho phép dòng người qua lại nhanh chóng và thuận tiện hơn trong một số trường hợp.
 
 Cửa thoát hiểm:
Chức năng mở thoát hiểm cho phép cửa mở thông thủy tối đa khi vận chuyển đồ đạc cồng kềnh hoặc sơ tán người trong trường hợp khẩn cấp.
 

Những chức năng chính

Bộ điều khiển thông minh

KBB sử dụng biến tần và bộ lập trình (PLC) của Siemens giúp kiểm soát tốc độ và lập trình cửa xoay vận hành đảm bảo mức độ an toàn và thông minh vượt trội.

Nút dừng khẩn cấp

Cho phép dừng cửa trong bất cứ tình huống nào đảm bảo an toàn cho người qua lại trong trường hợp khẩn cấp.

   Công tắc chìa khóa

Cho phép chuyển đổi ba chế độ hoạt động: cửa xoay, cửa trượt và cửa điều khiển từ xa.

   Đèn LED

Bảng đèn LED hiển thị tình trạng hoạt động của cửa và chỉ báo lỗi nếu phát sinh để khắc phục sự cố.

   Nút cho người khuyết tật

Kiểm soát tốc độ quay của cửa và giảm tốc độ đảm bảo an toàn cho người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật qua lại.

   Ác quy dự phòngĐảm bảo cửa hoạt động bình thường khi mất điện.
   Điều khiển bằng điện thoại/internet

Phần mềm điều khiển đặc biệt của KBB hỗ trợ kiểm soát cửa từ xa qua điện thoại di động hoặc internet.

 

   Công tắc chức năng

Chuyển đổi 6 chế độ vận hành cửa tùy theo nhu cầu sử dụng
1. Khóa ban đêm
2. Cửa ở vị trí mở khi dừng
3. Cửa ở vị trí đóng khi dừng
4. Chế độ quay chậm
5. Chế độ đẩy tay (ngược chiều kim đồng hồ)
6. Chế độ đẩy tay (theo chiều kim đồng hồ)

Tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường

Cửa xoay KBB sử dụng thiết kế đặc biệt theo dạng cối xay gió. Hướng xoay của cửa thuận theo luồng không khí. Thiết kế này ngăn cách luồng không khí bên trong và bên ngoài cho phép tiết kiệm nhiệt lượng 10% hoặc nhiều hơn so với cửa xoay khác. Nếu làm một phép tính đơn giản, việc sử dụng cửa xoay thay thế cho cửa trượt sẽ tiết kiệm chi phí điện năng từ 2-3 năm trong suốt vòng đời sản phẩm.

Cửa xoay KA022 với 2 dạng

Thông số kỹ thuật

Xử lý bề mặt

• A nốt hóa:

KBB áp dụng nghiêm ngặt quy trình với tiêu chuẩn cao nhất. Sản phẩm hoàn thiện nhôm a nốt hóa không có ngoại lệ cho khách hàng trên 20 mẫu khác nhau về màu sắc và họa tiết. Những ưu điểm khác của nhôm a nốt hóa là bền bỉ, chống ăn mòn, ngăn phóng điện, thích hợp với nhiều dạng kiến trúc.

• Inox

Dạng gương

Dạng bóng

Dạng xước

Dạng chạm

Dạng cát

• Sơn

KBB cung cấp 2 dạng: sơn tĩnh điện, và sơn PVDF.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ