Cửa sổ hệ BWD-118 có lưới chống côn trùng

Thông Số Sản Phẩm
Vật liệu Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng – mở cửa Mở quay
Độ dày nhôm 1.6 mm ±5%
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
Phụ kiện HOPO
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

Khắc tinh của côn trùng

Khắc tinh của côn trùng

Nằm trong series mẫu mới 2020 của BossWindow, BWD-118 được thiết kế độc đáo khi kết hợp thêm dạng ô lưới nhỏ nhằm ngăn chặn ruồi, muỗi, côn trùng… mang đến không gian sống sạch sẽ, an toàn hơn cho gia đình của bạn. Bạn có thể mở cửa thoải mái đón nhận ánh sáng tự nhiên mà không sợ côn trùng xâm nhập.
Sử dụng ke nhôm đúc vững chắc

Sử dụng ke nhôm đúc vững chắc

Cửa sổ hệ BWD – 118 có lưới chống côn trùng có ưu điểm nổi trội là có thể kết hợp được với mọi phong cách nội thất khác nhau từ phong cách hiện đại, năng động cho đến phong cách cổ điển, sang trọng. Bên cạnh đó với việc sử dụng ke nhôm đúc mang đến sự vững chắc an toàn cho bộ sản phẩm khi vận hành.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Cửa đi bản lề thủy lực khung nhôm BWD-XH65 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nhờ dây chuyền đạt chuẩn, các công đoạn đều được đầu tư, kiểm tra chặt chẽ mà sản phẩm mang thương hiệu BossWindow ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người tiêu dùng.
Không ngừng cải tiến

Không ngừng cải tiến

Sản phẩm cửa cuốn BossWindow liên tục được cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để đạt chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn. Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét, độ hoàn thiện sản phẩm tốt.

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình
CỬA SỔ MỞ QUAY CÓ LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG + FIX – HỆ BWD118

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ