Cửa đi hệ BWD-65

Thông Số Sản Phẩm
Vật liệu Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng – mở cửa Mở quay
Độ dày nhôm 1.6 mm ±5%
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
Phụ kiện HOPO + BOSS EC
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình

Mẫu mới phong cách mới

Mẫu mới phong cách mới

Cửa đi hệ BWD65 là cải tiến mới của cửa nhôm kính BossWindow, với nhiều công năng tiện ích cho người sử dụng. Cửa đi hệ BWD-65 với cánh bo tròn 2 cạnh thiết kế nổi bật tạo nên không gian gần gũi cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao.
Gioăng / ron EPDM 3 lớp

Gioăng / ron EPDM 3 lớp

Đây là hệ gioăng thường được sử dụng cho các sản phẩm làm kín trong sản xuất công nghiệp. Điểm nổi bật của EPDM 3 lớp là nhờ khả năng kháng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời… và đặc biệt có thể làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao. Với việc tích hợp gioăng / ron EPDM 3 lớp lên sản phẩm giúp cửa đi hệ BWD-65 vận hành êm ái, tăng tuổi thọ sản phẩm lên.
Nhôm sơn tĩnh điện cao cấp

Nhôm sơn tĩnh điện cao cấp

Dây chuyền công nghệ, quy trình sơn tĩnh điện của Tân Trường Sơn Group đạt tiêu chuẩn sơn bảo hành bề mặt sơn lên đến 30 năm. Vì vậy những sản phẩm được chúng tôi sản xuất ra luôn được cam kết đảm bảo về bề mặt sơn theo tiêu chuẩn, ngoài chất lượng bảo hành thì với bề mặt sơn tĩnh điện sản phẩm sẽ có nét thẩm mỹ đồng đều không như sơn tay hay quy trình không đạt chuẩn khác.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Cửa đi hệ BWD65 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nhờ dây chuyền đạt chuẩn, các công đoạn đều được đầu tư, kiểm tra chặt chẽ mà sản phẩm mang thương hiệu BossWindow ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người tiêu dùng.
Phụ kiện HOPO đồng bộ

Phụ kiện HOPO đồng bộ

Ngoài công năng sử dụng thì thẩm mỹ cũng là 1 thế mạnh của cửa đi mở quay hệ BWD65, khi sử dụng đồng bộ phụ kiện HOPO. HOPO là 1 trong những công ty lớn hàng đầu cung cấp phụ kiện cho ngành cửa trên thế giới . Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sản phẩm của HOPO luôn hướng tới chất lượng, chức năng sử dụng và kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa cũng như người sử dụng.
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ